Quang Dũng hạnh phúc bên tình yêu mới sau 10 năm ly hôn Jennifer Phạm

0
101
Vợ ca sĩ quang dũng

Vợ ca sĩ quang dũng

Video Vợ ca sĩ quang dũng

hạnh phúc với tình yêu mới

– “Bỗng dưng 18”, một trong những bài hát yêu thích của anh trai tôi, là lời tâm sự của một người đàn ông đã biết yêu trở lại sau nhiều năm tưởng chừng không còn yêu được nữa. nhìn anh ấy rạng rỡ như vậy, “tình yêu đốt cháy môi” với anh ấy?

Hiện tại tôi chỉ có thể nói rằng cuộc sống rất ổn, từ kinh tế, gia đình đến tình yêu. Trước đây tôi không thích đào sâu chuyện cá nhân vì đó là thứ mà mỗi người chúng ta đều có và cần phải giữ gìn. Tôi thường được hỏi: “câu chuyện tình yêu như thế nào”, “bạn có yêu ai không”, thậm chí “cho đến khi đám cưới”.

Những điều này rất riêng tư, chúng ta phải giữ cho riêng mình để có được những giây phút bình yên trong cuộc sống. đi hát bao nhiêu năm rồi mà cái gì cũng kêu nên … rước đi! (cười)

Tuy nhiên, tôi có thể chia sẻ rằng mối quan hệ cá nhân rất hạnh phúc.

– mọi người luôn thắc mắc làm thế nào mà anh ấy và jennifer lại quen nhau một cách thoải mái như vậy sau cuộc hôn nhân đổ vỡ?

Cuộc sống luôn phức tạp, không có gì tự nhiên mà dễ dàng. Lúc đầu, chúng tôi rất căng thẳng, cả tháng trời không nói chuyện được với nhau. Dần dần, chúng tôi vượt qua cơn giận và cảm giác tội lỗi để có thể nói chuyện cởi mở với nhau. Cho đến bây giờ, có thể nói chúng tôi trò chuyện hàng ngày rất thoải mái, từ việc con thích đến môn học nào.

– Mới đây, nam diễn viên chi bảo đưa bạn gái đi gặp vợ cũ và các con. bạn có định giới thiệu tình yêu mới với jennifer và em bé không?

Tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra vấn đề này vì tôi không biết con trai mình có thích nó không, có muốn gặp jennifer không? Đây là một chủ đề khá nhạy cảm gần đây. có thể, nó đã không xảy ra, vì vậy tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác.

{keywords} Quang Dũng chia thời gian sống ở Mỹ và Việt Nam.

Con cái văn minh, bố mẹ không nên suy nghĩ cổ hủ

– Sau khi ly hôn, anh bồi thường cho các con như thế nào?

bảo anh ấy có thời gian về việt nam học tiếng việt, bây giờ phải về usa. uu. dành cho việc học. Tôi và Jennifer rất gần gũi về quan điểm nuôi dạy con cái, chúng tôi trò chuyện hàng ngày để chọn hướng đi tốt nhất cho con cái.

nói rằng một người đàn ông càng lớn tuổi, anh ta càng hiểu nhiều hơn. thời hiện đại, mọi thứ rất nhẹ nhàng chứ không còn những cảnh “mẹ ghẻ con chồng” như ngày xưa. Điều quan trọng nhất là bé hiểu rằng bố mẹ luôn yêu thương và quan tâm mình vô điều kiện.

nhà của tôi ở Mỹ uu. và nhà bà cô rất gần nhau, đi ô tô chỉ mất 5-10 phút là tới nơi. vì vậy, tôi không quá lo lắng về việc đi xa, ít dành thời gian cho con cái.

– trẻ em học ở Mỹ. uu. họ có thể quên đi văn hóa bản địa của họ, làm thế nào để bạn nhắc nhở họ về cội nguồn của họ?

cha mẹ nào không muốn tạo điều kiện tốt nhất cho con mình, tìm mọi cách cho con đi du học. nhà của tôi ở các bang thống nhất là bang California, nơi có nhiều người Việt Nam sinh sống hơn, gần giống như ở Việt Nam. Với sự phát triển của Internet và giao thông, thế giới phẳng ở mọi nơi.

chúng tôi đã từng tốn rất nhiều tiền để viết thư, phải mất một tháng mới đến được người nhận; mà giờ chỉ cần mở facebook là có thể liên lạc với nhau ở bất cứ đâu, mở google tìm gì cũng không tốn tiền. Những công ty bán thẻ cào cho người Việt gọi điện nhắn tin hồi đó từng giàu kinh khủng, giờ phá sản hết rồi.

Tôi phải nói rằng Internet thật tuyệt vời, nó giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn. người quen của tôi ở Mỹ uu. muốn nấu món ăn Việt Nam, bạn chỉ mất vài phút tìm công thức trên mạng. Chồng tôi nói với tôi rằng anh ấy chỉ thích món ăn Việt Nam, anh ấy yêu nước mắm quê hương, nhưng anh ấy không thích đồ ăn Mỹ.

Ở California, có rất nhiều nhà hàng Việt Nam trên đường phố. ngày tết ở đây cũng đốt pháo, chợ tết cũng vậy …, chẳng khác gì ở Việt Nam.

vì vậy tôi nghĩ chúng ta không nên cổ hủ theo kiểu sợ con cái mất gốc. trẻ em ngày nay thông minh hơn nhiều so với thế hệ của chúng ta.

{keywords} Quang Dũng không thấy gợn khi vui vẻ, thoải mái với vợ cũ sau ly hôn.

– Và anh sẽ sớm định cư Mỹ để gần con hơn?

Mỗi năm, tôi ở Việt Nam 6 tháng, ở Mỹ 6 tháng. uu., đến và đi xảy ra thường xuyên. có người hỏi tôi làm thế nào mà tôi có thể chịu được để bay lâu như vậy, tôi không đến nỗi tệ! Bà 70 tuổi vẫn đi du lịch nhiều, tôi định chi xa. Trước đây, một người đi Mỹ thường không biết bao giờ mới về. Điều kiện đi lại bây giờ rất tốt, ca sĩ chúng tôi về nước hàng tuần là chuyện bình thường.

– bạn có biết quang dung nổi tiếng như thế nào không?

Ở tuổi này, nam chắc cũng biết bố mẹ là người nổi tiếng rồi, nhưng bé nhà mình thì hiền, ít nói nên không thấy nhắc gì đến. Bé ít thể hiện ra bên ngoài nhưng rất tình cảm.

– Khi Jennifer mang thai đứa con thứ tư, vợ chồng cô đã đưa các con đi du lịch cùng gia đình. mọi người đều vui vẻ, hạnh phúc. Bạn có bao giờ chạnh lòng khi phải chia sẻ cảm xúc của mình với người cha thứ hai của con mình?

vấn đề không quá quan trọng hay quá căng thẳng. khi nhìn các con tôi hạnh phúc và tự hào về các con của mình. Với thời đại, giới trẻ ngày càng văn minh, chúng ta phải học theo họ, không nên quá lo lắng về điều đó. Nếu bạn cứ nghĩ theo lối cũ, bạn sẽ buồn và nản lòng.

Tôi cảm thấy jennifer nói rằng tất cả vợ chồng con cái của cô ấy đều có suy nghĩ văn minh. Thoạt đầu, có lẽ bất kỳ bậc cha mẹ nào ở vị trí của tôi cũng sẽ nghĩ như bạn nói, nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Nhìn thấy con vui, cha mẹ cũng phải vui, vậy tại sao lại ngăn cản niềm vui của con cái bằng cái này cái kia?

– đàng hoàng, được giáo dục tốt, dễ bị coi là không thể tiếp cận. Nam có nhận xét như vậy về bố của mình không?

Chúng tôi đối xử với người lạ, bạn bè, trẻ em … theo cách khác nhau. nếu bạn sống tốt, làm những điều tốt đẹp, thì bạn phải tự tin. ai ảo tưởng về bản thân rồi đặt điều kiện với người khác là phải rút lui khỏi xã hội. khi bạn giao tiếp với xã hội, nếu mọi người hiểu bạn tường tận thì quá tốt. Tôi không đòi hỏi cao, nhưng tôi phải chọn lọc với mọi thứ, không phải với mọi thứ. có lẽ vì tôi không nói nhiều vì đó là tính cách của tôi từ nhỏ, nhưng tôi luôn đối xử rất gần gũi với họ hàng và người thân của mình.

{keywords} Quang Dũng tự hào khi Bảo Nam càng lớn càng hiểu chuyện, yêu thương các em.

Từng bỏ lỡ nhiều thứ và hối tiếc mãi

– 40 năm khá đặc biệt vì chúng đánh dấu chặng đường thứ hai của “60 năm cuộc đời”. Bạn có cảm thấy khẩn cấp hơn trong lòng mình không?

cuộc đời con người có những giai đoạn rất khác nhau, khi còn trẻ chúng ta chỉ nghĩ đến niềm vui đơn giản. Tuổi 20, chúng ta bước vào cuộc sống đầy lo lắng với những lựa chọn, không biết phải đi đâu, làm gì. Ở tuổi 40, tôi trân trọng gia đình hơn.

Bất kỳ ai có một gia đình lớn và hòa thuận đều có năng lượng rất tích cực giúp chúng ta sống thoải mái hơn. Ở tuổi này, tôi không còn thấy tranh đấu, không còn muốn làm nhiều, kiếm nhiều tiền nữa. dù làm gì tôi cũng nghĩ đến việc tích lũy hạnh phúc gia đình. toàn bộ đại gia đình của tôi đã chuyển đến thành phố. hcm – đó là thành công lớn nhất của tôi.

thử tưởng tượng cảnh khi ta 60 tuổi, dù ở đâu nhưng biết không còn gia đình, không còn nơi bấu víu, để quay về thì đó chính là nỗi bất hạnh lớn nhất trong cuộc đời.

>

Không chỉ tôi mà tất cả mọi người đều có vẻ gấp gáp về thời gian, nhưng điều đó không thay đổi được gì. Tôi đã từng ước mình có thể quay lại tuổi 20 với những hiểu biết về hỷ – nộ trong cuộc sống như ngày hôm nay, có lẽ, tôi sẽ làm tốt hơn những gì đã xảy ra trong quá khứ.

tất nhiên, tôi biết rằng ở tuổi 20, bạn chỉ có thể nghĩ đến thời điểm đó, bạn không thể yêu cầu nhìn thấy mọi thứ như ở tuổi 40. Khi còn trẻ, tôi đã từng bỏ lỡ rất nhiều thứ và mãi mãi hối tiếc. cuộc đời tôi cũng có những sai lầm, những sai lầm.

Trải qua tất cả những thành tựu và mất mát, tôi thấy rằng đó là cuộc sống; vì nếu chỉ thắng, không thua, tôi không biết quý trọng hạnh phúc bây giờ.

Nếu Chúa muốn theo cách đó, chỉ cần chấp nhận.

– kế hoạch của bạn cho năm nay là gì?

Năm 2020 đối với tôi hay với tất cả mọi người là một con số quá đẹp, rất thích hợp để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Năm nay tôi sẽ có concert riêng của mình với những sản phẩm rất đặc biệt, nhưng mọi thứ đặc biệt cần có thời gian. Nhiều lần tôi định ra mắt sản phẩm nhưng sau đó tiến độ không như ý nên từ đó đến nay, tôi không ấn định ngày ra mắt sản phẩm nữa.

di tích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here