Vũ Ngọc Ánh: Bạn diễn không dám đóng cảnh hôn vì có chồng tôi

Vũ ngọc anh

Vũ Ngọc Ánh: Bạn diễn không dám đóng cảnh hôn vì có chồng tôi kế bên - ảnh 1

Ông xã ủng hộ Vũ Ngọc Ánh trở lại nghệ thuật sau khi sinh con

Trong phần dẫn chuyện của chương trình, khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với một nam diễn viên quyền lực, Ngô Diệc Phàm cho biết khi sinh con đầu lòng, cô đã chọn ở nhà chăm con. Sau vài tháng, nữ diễn viên nhớ phim trường và quyết định trở lại hoạt động nghệ thuật. “Tôi gửi con cho ông bà ngoại đi làm. Nếu tiếp tục ở nhà, tôi có nguy cơ bị trầm cảm sau sinh. Vì vậy, tôi muốn dùng công việc để chữa lành tâm hồn”, cô nói.

Theo nữ diễn viên, con còn nhỏ nên khi cô đi làm, ban đầu chồng cô không hài lòng. Tuy nhiên, anh cũng thông cảm cho vợ. Nữ khách mời thẳng thắn cho biết cô đặt gia đình và tình yêu lên trên sự nghiệp. Giải thích về lý do, người đẹp 8x cho biết: “10 năm qua nếu ai để ý đến tôi sẽ thấy tôi là người của gia đình. Tôi có thể hy sinh sự nghiệp nhưng gia đình và tình yêu là hai thứ tiền bạc không mua được nên Tôi đặt nó sang một bên ở trên cùng.”

Nữ diễn viên thừa nhận cô đặt gia đình và tình yêu lên trên sự nghiệp

Trong cuộc sống hôn nhân, Vũ Ngọc Anh cảm thấy may mắn khi được ông xã luôn ủng hộ mọi quyết định của mình. Thậm chí, người đàn ông tài năng ấy chưa bao giờ bắt cô phải dừng sự nghiệp để chăm lo cho gia đình. Đồng thời, nữ diễn viên cho biết bí quyết của cuộc sống vợ chồng là nói chuyện với nhau và hiểu nhau. Cô cố gắng tỉnh táo, kiểm tra chồng mỗi ngày khi anh đi làm về. Với những mâu thuẫn, họ chọn cách tâm sự và tin tưởng nhau. Cô khẳng định: “Tôi thấy những người ghen tuông, thiếu tin tưởng là mệt mỏi nhất.

Trong cùng một làng giải trí, Ngô Diệc Phàm chưa bao giờ cảm thấy buồn hay căng thẳng vì bị so sánh với chồng. Theo nữ diễn viên, đã là gia đình thì cộng hưởng với nhau nên ai phát triển nhiều hơn sẽ có lợi. “Quan trọng là gia đình có êm ấm, hạnh phúc hay không. Nếu chồng tôi làm ăn tốt và tôi muốn quay về chăm sóc gia đình thì không sao. Tôi chấp nhận vì bản thân tôi đã suy nghĩ kỹ rồi”. cô ấy nói.

Khoảnh khắc ngọt ngào giữa Caizi và Wu Yuying

Theo Wu Yuying, khi đứa trẻ lớn lên, cô không thể giao đứa trẻ cho ông bà ngoại, chỉ có thể tự mình gánh vác trách nhiệm nuôi dạy đứa trẻ. Cô cho rằng không ai có thể chăm sóc con mình như mẹ. “Không có nghĩa là tôi từ bỏ sự nghiệp. Nhưng sau đó, tôi chọn lọc dự án kỹ lưỡng hơn. Thế mới nói, dự án nào truyền cảm hứng cho tôi, vai diễn hay thì tôi sẽ tập trung vào. Còn không, tôi sẽ bỏ cuộc”. m sẽ dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình”, người đẹp tâm sự.

Nói về chuyện ghen tuông giữa cặp đôi đều là người trong làng giải trí, nữ khách mời cho biết cô từng đóng cảnh hôn với bạn diễn và bị anh trai (anh trai đóng) phát hiện. Khi đó, chính bạn diễn của cô đã phải chịu quá nhiều áp lực và không dám thực hiện phần này, khiến Ngô Diệc Phàm phải động viên: “Không sao đâu, chồng em không hề ghen đâu, em đừng lo”. Phần cô đã quá quen thuộc với tình huống này vì theo nghiệp diễn nhiều năm nhưng nữ diễn viên biết nếu hôn người khác chắc chắn chồng cô sẽ không vui.

Related Posts