Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng ra đi ở tuổi 37 vì bạo bệnh | Báo Dân trí

0
267

Vũ ngọc phượng bị bệnh gì

Đạo diễn vũ ngọc phương đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng nay (8/3). Người thân thông báo tin buồn cùng dòng trạng thái qua trang cá nhân của vũ ngọc phương: “Tạm biệt, mọi người luôn bình an”.

Trước đó, vào tháng 6/2020, Vũ Ngọc Phương nhập viện và hôn mê nhưng sau đó tỉnh lại.

Bạn đời của Vũ Ngọc Phượng, Lê Duy Tường xác nhận với pv dân trí về cái chết của người anh thân thiết. Kẻ bạo dâm nói: “Tôi đã biết về tình trạng của bạn từ lâu và tôi cũng đã biết thông tin dự báo từ vài ngày trước, nhưng khi nhận được thông báo hôm nay, tôi vẫn cảm thấy quá bất ngờ và buồn, và tôi không thể’ không tin đó là sự thật “.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phương được bạn bè đánh giá là người lạc quan và tốt bụng như đóa hướng dương (Nhiếp ảnh: gia đình Vũ Ngọc Phương).

Nói về người cộng tác thân thiết, Lê Duy Tường cho biết: “Anh ấy có rất nhiều ý tưởng. Anh ấy vẫn đang bắt đầu casting cho một bộ phim mới. Chúng tôi đang quay một chiến dịch quảng cáo. Bạn có tham vọng lớn, nhưng… ”

Nhiều văn nghệ sĩ tiếc thương trước sự ra đi của đạo diễn Ngô Ngọc Phương.

Đạo diễn Quang Huy viết lời chia tay: “Tạm biệt Phượng Hoàng, cậu ấm si tình gieo rắc số phận”.

“Tạm biệt, cảm ơn vì đã đến thế giới này, nơi khiến mọi thứ trở nên tươi sáng, cảm ơn vì luôn xinh đẹp, lạc quan, tốt bụng, như đóa hoa hướng dương, luôn hướng về phía mặt trời.

Mười bốn năm đã trôi qua, được làm bạn với bạn là may mắn lớn nhất trong cuộc đời tôi. Cùng anh khóc, cùng anh cười, cùng em vui buồn trong cuộc đời, dù nắng hay mưa. Anh có em bên cạnh những ngày nắng Sài Gòn, Hà Nội mùa thu và những ngày se lạnh London. Tôi biết ơn tất cả những kỷ niệm tuyệt vời mà tôi đã trải qua với bạn.

Cảm ơn bạn đã luôn ở bên tôi, tin tưởng tôi, động viên tôi và chia sẻ với tôi. Không chỉ là một người bạn, đồng nghiệp, anh em, bạn là gia đình của tôi. Cảm ơn vì tất cả những gì bạn làm. Anh yêu em, anh sẽ mãi yêu em”, nhà văn đã khóc khi người anh thân yêu của mình qua đời.

<3

Nữ diễn viên huyền lizzie: “Tạm biệt anh, em ra đi thanh thản”. Nam diễn viên Minh Tiệp không giấu được sự bàng hoàng trước tin dữ: “Ủa, sao thế em? Sốc quá, ngủ ngon và yên bình quá anh ơi”.

Vũ ngọc phương sinh năm 1985 tại Hà Nội. Anh ấy đã từng đóng rất nhiều phim sitcom, video ca nhạc và phim ngắn trước khi học viết kịch bản tại London Film School (anh ấy).

Năm 2015, bộ phim điện ảnh đầu tay “12 chòm sao: Vẽ đường tình yêu” của anh ra mắt, được giới chuyên môn và khán giả đón nhận nồng nhiệt. Năm 2017, anh đoạt giải Đạo diễn xuất sắc nhất – Cánh diều.

Sau đó, anh tiếp tục đóng phim “100 Ngày Bên Em” và “Anh Em Nhà Quỷ” – bản làm lại của Hàn Quốc…