Đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng đột ngột qua đời sáng nay, 8-3

0
171

Vũ ngọc phượng mất vì bệnh gì

Thông tin được chia sẻ bởi các thành viên gia đình:

Kể từ năm 2019, vũ ngọc phương đồng sáng lập Silver Moon Entertainment với nhà sản xuất Trinh.

Trong số rất nhiều dự án mà phượng hoàng rất coi trọng, Quần ma thuật là một trong những dự án của anh ấy, anh ấy đã tuyên bố tuyển diễn viên từ năm ngoái, còn có một dự án điện ảnh, công ty của anh ấy hiện đang sản xuất, nhưng anh ấy không thể tiếp tục đồng hành cùng công ty, từ bộ phim điện ảnh đầu tiên 12 Chòm Sao – Vẽ Đường Cho Yêu Thương cho đến người chị em tốt đã luôn sát cánh bên anh cho đến tận bây giờ.

Cùng với những đồng nghiệp tiêu biểu cùng thế hệ, vũ ngọc phượng đã cống hiến sức lao động nghệ thuật để tạo nên một hình ảnh giải trí trẻ trung, tươi mới và năng động. Phương thích làm việc với những gương mặt trẻ, phát huy đam mê diễn xuất và đào sâu nhân vật, giúp diễn viên tìm ra mấu chốt để định hình tâm lý, cảm xúc nhân vật.

<3 Nghề nghiệp, từng là người bạn ấm áp và kín đáo với nhiều nghệ sĩ thân thiết.

Lúc 17h16 ngày 8/3, vũ ngọc phương đã nhắm mắt xuôi tay sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

<3 với 365. Phương là một đạo diễn trẻ, rất nhẹ nhàng nhưng khi làm việc thì rất chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, cái hay của Phương là luôn tạo được cá tính riêng cho diễn viên và thổi hồn vào họ.

Vì vậy, đối với isaac, vai diễn judo trong Brother Yokai là vai diễn thú vị và được yêu thích nhất trong sự nghiệp của isaac, và anh ấy rất tự hào khi được hợp tác với phoenix.

Nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy cho biết: “Vũ ngọc Phượng là một đạo diễn trẻ rất tài năng, yêu nhân vật và có ngôn ngữ truyện rất riêng. Phượng cũng là một đại diện tiêu biểu cho những đạo diễn cùng thế hệ với mình. Đối với từng giai đoạn phát triển nghề nghiệp của Phượng , bạn có thể thấy rõ danh tính của chính mình.

<3 Tiếc là sau này không xem được phim của vu ngọc phuơng. "

Phóng viên/nhà phê bình phim Le Kanglin đã nhận xét về Phượng Hoàng như sau: “Tôi gặp Phượng Hoàng khoảng 10 năm trước, khi Phượng Hoàng tham gia cuộc thi phim ngắn trực tuyến của yxine. Đó là một bộ phim ngắn tình yêu về Phượng Hoàng. một cách tử tế Thuần khiết và đáng yêu.

Sau một thời gian, vu ngọc phượng chính thức xuất hiện tại thị trường điện ảnh Việt Nam với bộ phim được công chiếu tại rạp: 12 Chòm sao – Vẽ đường yêu chạy.

Bước ra khỏi buổi ra mắt phim, tôi rất bất ngờ với bộ phim đầu tay của Phượng Hoàng bởi lối dẫn chuyện hiện đại, cách khai thác chủ đề tính cách các cung hoàng đạo, đặc biệt là trong tình yêu, mới mẻ và hóm hỉnh.

Đây là phim rom-com, dễ rơi vào sáo rỗng, thật ra phim này có một số mô-típ sáo rỗng hơn, nhưng đồng thời Phượng Hoàng mang đến một màu sắc, một giai điệu khác cho dòng phim vốn là chủ đạo của Phim Việt Nam lúc bấy giờ. Nó là nguồn cảm xúc tươi mới, mang tinh thần của thế hệ trẻ hiện nay.

Phoenix đặc biệt rất yêu thích các nhân vật của mình, đồng thời “thích” luôn đóng vai họ nên phim của anh luôn mang đến cho khán giả cảm giác dễ chịu vì ít nhiều tìm thấy chính mình trong phim của anh.

Phoenix tiếp tục quảng bá trong hai bộ phim tiếp theo Trăm ngày bên emAnh em ác ma.

Đối với những thể loại vốn dễ (vì công thức và khán giả) và khó (vì khám phá), Phoenix luôn tìm ra cách để cân bằng giữa hai dòng đó. Phim của anh không quá đột phá nhưng luôn mang đến nguồn năng lượng mới, đặc biệt là cảm xúc và khiến khán giả cùng cười, cùng khóc với các nhân vật của anh.

Trong ngành điện ảnh, như một luật bất thành văn, phải xem 3 phim đầu tiên và thành công ít nhiều thì người ta mới coi anh là đạo diễn và chuyển sang cái nghề nghiệt ngã này. Rất nhiều đạo diễn mà tôi biết đã không thể đi qua con đường mà họ đam mê với dòng phim cấp ba này.

Nhưng với Phượng Hoàng, sau ba phần phim đầu tiên, có thể nói con đường phía trước đang rộng mở. Thậm chí, anh còn tạo được một tông, một phong cách riêng trong thị trường điện ảnh Việt Nam hiện đại.

Thật tiếc, thật đau lòng nếu Phượng Hoàng phải dừng bước ở phần phim thứ ba…”.