Xác nhận sơ yếu lý lịch cần mang theo gì?

0
312
Xác nhận sơ yếu lý lịch cần những gì

Xác nhận sơ yếu lý lịch cần những gì

Video Xác nhận sơ yếu lý lịch cần những gì

xin chào luật sư, tôi cần xác nhận sơ yếu lý lịch của mình ngay bây giờ. Vậy luật sư cho tôi hỏi tôi có thể đến cơ quan nào để lấy và xin xác nhận lý lịch, tôi phải mang theo những gì? cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình. luật sư x xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

cần mang theo những gì khi xác nhận sơ yếu lý lịch của bạn?

sơ yếu lý lịch hay còn gọi là chứng thực công chứng là việc cơ quan công chứng xác nhận tính hợp pháp của những văn bản, giấy tờ mà pháp luật quy định phải công chứng hoặc những văn bản mà người dân tự nguyện yêu cầu xác nhận.

vui lòng xác nhận những gì bạn cần trong sơ yếu lý lịch?

Để xác nhận sơ yếu lý lịch một cách dễ dàng và nhanh chóng, khi đi xác minh sơ yếu lý lịch, bạn cần mang theo các giấy tờ sau:

và khi bạn đi xác nhận hồ sơ, thời gian giải quyết khá nhanh và nhanh. bạn nên yêu cầu xác minh sơ yếu lý lịch của mình trong giờ làm việc để làm cho sơ yếu lý lịch nhanh chóng và dễ dàng hơn.

tiếp tục để xác minh

Điều đầu tiên để đánh dấu vào sơ yếu lý lịch của bạn, tất nhiên và không thể thiếu là sơ yếu lý lịch. bạn không thể đi kiểm tra sơ yếu lý lịch mà không mang theo nó. và sơ yếu lý lịch của bạn vẫn phải bao gồm ảnh chân dung cá nhân 3×4 hoặc 4×6.

đảm bảo rằng tất cả thông tin trên sơ yếu lý lịch phải đầy đủ trước khi có thể được xác minh. Nếu bạn chỉ mang theo một bản sơ yếu lý lịch và không điền bất kỳ thông tin nào thì sẽ không được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

tài liệu cá nhân

mang theo bản chính hoặc bản sao có chứng thực thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu … đây là tất cả những giấy tờ khác cần có trong sơ yếu lý lịch của bạn cũng như để xác nhận sơ bộ lý lịch của bạn. Căn cước công dân phải phô tô cả mặt trước và mặt sau thẻ.

xác nhận sơ yếu lý lịch ở đâu?

Nếu bạn muốn xác nhận sơ yếu lý lịch của mình, bạn phải biết vị trí để xác nhận và công chứng nó. nhiều người không quá rành về nơi xác nhận sơ yếu lý lịch của bạn. tuy nhiên vẫn có nhiều bạn không biết xác nhận sơ yếu lý lịch ở đâu.

Để được công chứng dấu chứng nhận, bạn cần đến những nơi sau:

– công chứng viên, bất kỳ công chứng viên nào. nhưng trước đó, để làm được công chứng chứng thực, trước hết bạn phải đến ủy ban khu phố / xã nơi bạn khai sinh hoặc hộ khẩu để chứng thực.

– Ủy ban nhân dân khu phố, huyện nơi bạn đăng ký hộ khẩu hoặc ủy ban nhân dân cấp xã không trùng với nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

– – phòng tư pháp huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh.

phí xác minh tiếp tục

theo quy định của bộ tài chính về chi phí xác nhận sơ yếu lý lịch, lệ phí và lệ phí để có thể xác nhận sơ yếu lý lịch là 10.000 vnd / 1 bản sao công chứng. đây là một mức giá cực kỳ phải chăng mà ai cũng có thể trả khi hợp pháp hóa tài liệu của mình.

các phòng tư pháp huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh.

xem thêm:

  • Có cần phải chứng thực sơ yếu lý lịch trước công chứng viên không?
  • tách khỏi sổ hộ khẩu?
  • lần cuối yêu cầu phiếu lý lịch tư pháp vào năm 2022
  • t thông tin liên hệ của luật sư x

    trên đây là lời khuyên của luật sư x về việc xác nhận sơ yếu lý lịch cần mang theo những gì? . chúng tôi hy vọng bạn có thể áp dụng những kiến ​​thức trên để sử dụng trong công việc và cuộc sống.

    để biết thêm thông tin và nhận thêm tư vấn và trợ giúp khi bạn cần các giấy tờ hành chính, đăng ký thương mại, giấy phép lái máy bay, …. từ luật sư x, liên hệ 0833102102

    câu hỏi thường gặp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here