Reviews film

[REVIEW] Bleach live action – Hãy xem với góc nhìn rộng mở | Tin tức, Lịch chiếu

Bleach live action movie review

Video Bleach live action movie review

là live action chuyển thể từ những tập đầu tiên trong bộ truyện tranh cùng tên của tác giả kubo tite, bleach live action xoay quanh cậu học sinh aki họkucros. một lần nọ, ichigo vô tình gặp gỡ thần chết (shinigami) kuchiki rukia đến thị trấn karakuga làm nhiệm vụ.

gia đình của ichigo bị tấn công, rukia vì bảo vệ ichigo mà bị thương. không còn cách nào khác, cô quyết ịnh truyền sức mạnh của mình cho ichigo ể giún cậu sống sót và cứu em gái, tuy nhiên, bản thn rukia cũt h. từ đó, ichigo trở thành thần chết thay thế và tìm cách bảo vệ ngược lại rukia.

bleach action live mặc dù không phải là một bản chuyển thể xuất sắc, nhưng đã làm tốt vai trò của mình là mang ến cho khán giảng giây phút giải ảt. phim đã truyền tải ược gần hết tinh thần và ấn tượng ban ầu mà bleach mang ến cho người ọc bằng nhân vật ichigo và mậu gin quan h tình bạn, sự can đảm, gia đình, bleach live action đều có đủ, chỉ có điều không được sâu sắc và có hồn bằng truyện tranh.

phim thay ổi rất nhiều tình tiết, bao gồm cảc bỏc và thêm vào nhằm giúp bộ phim không bịng cường điệu Hóa, dài dòng và hợp với thờng và pHọn ảng ảng ảng ảng ả khong. ví dụ như khi rukia tập luyện cùng ichigo khá thú vị và vui vẻ. tuy nhiên, một số chi tiết lại không ược khai thac sâu và bỏ ngỏ khá nhiều, ơn cử như khi nhân vật ishida uryu thisch ấu v ới Ichigo, như ư đ đ đ đ đ đ đ đ phim nhìn chung tròn trịa, nhưng vì thời lượng ngắn nên những tình tiết, thoại đắt giá trong truyện tranh không có cơ hội xuấn tr hiấn

nói riêng về phần tạo hình, nói chung tôi không muốn so sánh với truyện tranh nhưng tạo hình của phim chắc chỉ đúng được 4t-50%. mặc dù không đòi hỏi 100% như rukia phải tóc ngắn mắt tím, yuzu phải tóc sáng màu hay karin trông phải tomboy ichigo tóc cam nhưng masaki thì vẫn tóc đen? nếu nhìn vào cả gia đình ichigo thì không khéo người ta lầm tưởng ichigo là con ông… hàng xóm.

ở đy không nói về ộ ẹp xấu của các diễn víên bởi ối với tôi thì diễn viên nhật thiên về duyên ngầm hơn là ẹp lộng lộn và sau NHậN ượC, NHưNG NHữNG NHâN VậT KHAC THì KHông chỉ tạo hình sai mà cach xây dựng còn không cor pet gì đó của các nhân vật quen thuộc mà tông biết. Byakuya nói quá nhiều trong khi ấn tượng ầu về ội trưởng ội 6 là vông lạnh lùng, ít nói và chỉ thể hiện sự quan tâm ến em gai mình sau biu biu cố rukia

renji khiến người ta chỉ biết thở dài vì trông như… một tên trộm chó. taichi saotome thể hiện vai renji quá cường điệu và quá lố. cách xây dựng isshin là trường hợp đáng tiếc bởi nhân vật này trong truyện rất vui. một ông bố biến thái, bạo lực luôn bị with trai “phản dame” và quý mến rukia đã không with trên phim nữa.

thay vào đó là một ông bố bình thường, quá bình thường. các nhân vật phụ còn lại thì không có gì đáng nói. dù sao thì đây cũng chỉ là các nhân vật “râu ria”. may mắn là ichigo và rukia vẫn giữ được phần lớn tính cách như trong truyện. còn nhớ thảm họa attack on titans live action chứ? nếu so với nó thì bạn sẽ thấy bleach live action còn ổn chán.

kỹ xảo trên phim thể hiện các hollow khá tốt. những màn đấu kiếm và song đấu giữa các nhân vật đã mắt và đoạn cao trào khá hấp dẫn. phần âm nhạc làm đúng vai trò của nó. Không hiểu đy là hiệu ứng “fan cup” hay Gì nhiều lắm, ồng thời cố gắng quên đi những gì mà truyện tranh mang lại ể có thể thưởng thức bộ phim một cach khách quan nhất và quan trọng là thoải mái mái nh ất.

hãy xem với góc nhìn rộng mở, đừng so với truyện tranh làm gì, bạn sẽ chẳng thấy vui vẻ gì. nhưng nếu có thể nhìn bộ phim với tư cách là một phim ộc lập một chút so với truyện tranh thì bleach live action cũng không ến ồi lm.

Related Articles

Back to top button