Quảng cáo chui, Viện Thẩm mỹ La Ratio và Viện Kumho Asia bị xử phạt

Ngày 5/9, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM công bố quyết định xử phạt vi phạm hành chính các cơ sở vi phạm trong hoạt động khám, chữa bệnh.

Điển hình trong danh sách vi phạm, Công ty TNHH Y tế La Ratio – Viện Thẩm mỹ La Ratio (số182 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3) và Công ty TNHH Thẩm mỹ Kumho Asia Medical – Viện Kumho Asia (số 402 An Dương Vương, phường 4, quận 5) là hai cơ sở bị “trảm” vì quảng cáo chui.

la ratio

Viện Thẩm mỹ La Ratio (số182 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3).

Theo Thanh tra Sở Y tế, Viện Thẩm mỹ La Ratio đã có hành vi quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

Với vi phạm này, Viện Thẩm mỹ La Ratio bị xử phạt 45 triệu đồng. Ngoài nộp phạt, Viện Thẩm mỹ La Ratio phải tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Ghi nhận của PV, trên website https://laratio.vn của Viện Thẩm Mỹ La Ratio, đơn vị này quảng cáo có đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và da liễu. Các bác sỹ được đào tạo chuyên sâu tại các trường danh tiếng trong và ngoài nước, không ngừng nâng cao kỹ thuật và trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ…

Thế nhưng, trong phần “đội ngũ bác sỹ” thì chỉ có thông tin giới thiệu duy nhất một bác sỹ Võ Thành Trung – Bác sỹ Chuyên khoa thẩm mỹ. Còn lại không tìm được bất cứ thông tin của một bác sỹ nào khác đang hoạt động tại đây như trong hình đã quảng cáo trên web.

Tương tự, Công ty TNHH Thẩm mỹ Kumho Asia Medical – Viện Kumho Asia cũng có hành vi quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định; Ghi tên các khoa, phòng trong cơ sở không đúng với hồ sơ được cấp phép.

Vi phạm này, Công ty TNHH Thẩm mỹ Kumho Asia Medical – Viện Kumho Asia bị phạt 49 triệu đồng và phải tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Related Posts

selvd2wzf2amfh5g qlwgyzyytnucvwa93nfpes08h9lceikcko8ujpxydmqvbpugzabvp1zveqijvbhozgwlwhoi4os mg3tm26nvjeql h1ghzfcwwyzerckrpsdskupui8hswdo6a 3453

Viện Thẩm mỹ La Ratio và Kumho Asia Medical quảng cáo “chui”

Trong danh sách vi phạm vừa được Thanh tra Sở Y tế TP HCM công bố, Viện Thẩm mỹ La Ratio và Viện Kumho Asia là hai…

vien tham my la ratio xu phat

Quảng cáo chui, Viện Thẩm mỹ La Ratio và Viện Kumho Asia bị xử phạt

Ngày 1/10, Thanh tra Sở Y tế TP HCM công bố quyết định xử phạt vi phạm hành chính các cơ sở vi phạm trong hoạt động…

tham my 896324

Hai viện thẩm mỹ La Ratio và Kumho Asia bị xử phạt

GD&TĐ – Hai Viện Thẩm mỹ La Ratio và Kumho Asia bị Thanh tra Sở Y tế TPHCM xử phạt. Viện Thẩm mỹ La Ratio (số 182…

la ratioo

Quảng cáo chui, Viện Thẩm mỹ La Ratio và Viện Kumho Asia bị xử phạt

Trong danh sách vi phạm vừa được Thanh tra Sở Y tế TP.HCM công bố, Viện Thẩm mỹ La Ratio và Viện Kumho Asia là hai cơ…

4 16013847520251478612624

Hội thảo Alma dành cho các gia đình

Nhiều khách hàng không ngờ lại trúng quà từ Workshop của ALMA dễ dàng, chương trình rút thăm trúng thưởng được tổ chức hàng ngày (trừ thứ…

xin xam la gi cac loai xin xam pho bien hien nay 202112072056022289

Xin xăm là gì? Những tục xin xăm phổ biến

Xin xăm ngày Tết dường như đã trở thành một phong tục lâu đời của người Việt Nam với mong muốn năm mới an khang thịnh vượng…