Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

0
167
Các công ty nổi tiếng ở việt nam

Các công ty nổi tiếng ở việt nam

Video Các công ty nổi tiếng ở việt nam

theo bảng xếp hạng vnr500 về các công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam cuối năm 2015, edu2review đưa ra top 10 trong danh sách đó.

1. giấm

Vinamilk không chỉ là sản phẩm sữa hàng đầu tại Việt Nam mà Vinamilk còn vươn ra thế giới và chiếm thị phần lớn tại một số quốc gia lớn. Đây là công ty duy nhất tại Việt Nam được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao.

có hệ thống quản lý thực sự chuyên nghiệp, giúp vinamilk từ một vài nhà máy sữa nhỏ lẻ thành 15 nhà máy sử dụng máy móc tiêu chuẩn quốc tế new zealand. Không dừng lại ở chế biến sữa, Vinamilk đã xây dựng cho mình 7 trang trại bò sữa chất lượng để cung cấp trực tiếp cho nhà máy.

Vinamilk quốc tế hóa khá mạnh:

 • vinamilk có 22,8% cổ phần trong công ty sữa miraka (new zealand);
 • chính thức ra mắt thương hiệu vinamilk tại Myanmar, Thái Lan và mở rộng hoạt động tại khu vực asean;
 • khai trương nhà máy sữa angkormilk – Campuchia;
 • thị phần gỗ lũa của vinamilk tăng lên 100%
 • driftwood - vinamilk

  Gỗ lũa – vinamilk, một thương hiệu Việt Nam tại Mỹ. uu.

  Vinamilk đạt hơn 40 tỷ USD doanh thu năm 2015, lợi nhuận tăng 28% so với cùng kỳ. Cùng năm, Vinamilk có thêm khoản thu nhập tài chính 649 tỷ đồng, trong đó có 530 tỷ đồng lãi tiền gửi. Vinamilk dự kiến ​​sẽ lọt vào danh sách 50 công ty sữa lớn nhất thế giới vào năm 2017.

  2. công ty fpt

  fpt từ “xuất phát điểm” là công ty công nghệ chế biến thực phẩm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu việt nam với quy mô 15.000 người.

  Tổng công ty fpt vừa công bố báo cáo tóm tắt kết quả kinh doanh năm 2015, theo đó doanh thu của tập đoàn ước đạt 40 tỷ đồng, tăng hơn 14% so với năm 2014. Tổng lợi nhuận trước thuế của tổng công ty ước đạt đồng. 2,851 tỷ. lên đến 16%.

  tập đoàn FPT

  công ty fpt

  3.doji gold, silver and gems Corporation

  Vị trí thứ hai trong danh sách là tập đoàn tư nhân doji, nhưng vào năm 2012-2013, công ty này đã vinh dự đứng đầu danh sách này. Là thành viên Việt Nam duy nhất trở thành thành viên của Hiệp hội Đá quý ICA. Sản phẩm doji được xuất khẩu sang nhiều nước lớn như Nhật Bản, Hồng Kông, Ấn Độ, …

  đá quí doji

  trao đổi đồ trang sức quý giá

  Các sản phẩm chiến lược của doji là hồng ngọc và vàng miếng, không chỉ cho thương mại mà còn để khai thác, sản xuất và xuất khẩu sang các nước khác.

  doji là công ty có doanh thu cao nhất trong toàn ngành vàng bạc và đồ trang sức với 35,6 tỷ đồng, tương đương 1,6 tỷ đô la Mỹ, nhiều hơn sjc (16 tỷ đồng) và pnj (9,2 tỷ đồng) cộng lại. đây chỉ là dữ liệu của công ty mẹ doji, không bao gồm các công ty con của nó.

  4. nhóm rượu

  là tập đoàn kinh doanh nhiều lĩnh vực như bất động sản, y tế – sắc đẹp, du lịch – khách sạn, dịch vụ y tế, … và thành công nhất trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án nổi tiếng. âm thanh.

  Trong quý IV / 2015, tổng doanh thu hợp nhất của tập đoàn này đạt 14.367 tỷ đồng, tăng hơn 134% so với cùng kỳ năm ngoái nhờ sự đóng góp của các thương hiệu Vinhomes, Vincom Retail, Vinpearl, vinpearl land, vinschool. , vimec, vinmart và vinpro.

  tập đoàn vingroup

  các công ty con của vingroup

  5. nhóm hoa phát

  Hoa phat Group là tập đoàn sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam. sản xuất thép và các sản phẩm liên quan, chẳng hạn như than luyện cốc và quặng sắt, chiếm khoảng 75% doanh thu, là lĩnh vực kinh doanh chính của tập đoàn.

  Kết quả kinh doanh năm 2015 với doanh thu 27,864 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 3,504 tỷ đồng, tăng lần lượt 30% và 24% so với năm 2014.

  tập đoàn hòa phát

  khu phức hợp nhà máy hiện đại

  6. xe truong hai

  Hiện nay, Thaco đã trở thành một trong những công ty phát triển hàng đầu tại Việt Nam, là công ty duy nhất tại Việt Nam sản xuất và lắp ráp đồng bộ 3 dòng xe: ô tô con, ô tô tải và xe buýt, với tỷ lệ nội địa hóa từ 16% – 46%, cung cấp Việt Nam với các sản phẩm ô tô đa dạng, chất lượng, giá cả hợp lý. Trong đó, sản phẩm Thaco Mobihome được coi là sản phẩm ô tô thương hiệu Việt Nam chất lượng cao, được khách hàng tin dùng và chiếm lĩnh 90% thị phần.

  Doanh thu hợp nhất của Thaco cũng tăng 90%, từ 21,9 tỷ đồng lên 41,5 tỷ đồng. lợi nhuận trước thuế tăng hơn gấp đôi từ 3,4 nghìn tỷ lên gần 7,4 nghìn tỷ đồng. Với lợi ích này, Trường Hải hiện là một trong những công ty có lợi nhuận cao nhất Việt Nam.

  ô tô trường hỉa

  thương hiệu được người Việt Nam tin dùng

  7. ngân hàng thương mại sài gòn

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCb) ngay lập tức có lợi thế lớn trong lĩnh vực ngân hàng, với tổng tài sản đạt 181,019 tỷ đồng và vốn đăng ký 12,295 tỷ đồng, đứng trong top 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam về tổng tài sản và 7 ngân hàng lớn nhất Việt Nam về vốn cổ phần.

  scb ghi nhận 110 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, giảm 7,5% so với năm trước. lợi nhuận sau thuế đạt gần 80 tỷ đồng, trong đó lợi nhuận đã chia cho cổ đông của ngân hàng là 76,4 tỷ đồng. lợi nhuận của cổ đông thiểu số là 3,4 tỷ đồng.

  sbc

  8. tập đoàn masan

  Tập đoàn hàng tiêu dùng masan (masan tiêu dùng) hiện là công ty chiếm thị phần vượt trội trong lĩnh vực nước mắm và nước tương; Nó đứng thứ hai về thị phần mì ăn liền và có cổ phần chi phối tại Công ty Cổ phần Vinacafe Biên Hòa và Công ty Việt Pháp sản xuất thức ăn chăn nuôi (Proconco).

  Nhóm masan đạt 11,5 triệu đồng LNST, tăng 118% so với cùng kỳ năm 2014. Lũy kế cả năm 2015, masan đạt 30,628 tỷ đồng LNST, tăng 90% so với năm 2014.

  sản phẩm của masan

  sản phẩm masan

  9. ngân hàng thương mại cổ phần sài gòn thương tin – sacombank

  trong năm 2014, hoạt động của sacombank khá hoàn thiện. các chỉ tiêu tăng trưởng cao và ổn định, đảm bảo đúng hướng, tiến bộ vượt bậc so với các ngân hàng cùng quy mô. tổng tài sản tăng trưởng mạnh cả về chất và lượng, tăng 17,8% so với đầu năm (toàn ngành tăng 12,2%). cấu trúc vốn thể hiện sự an toàn và ổn định trên thị trường 1, tính linh hoạt trên thị trường 2, thúc đẩy hoạt động mua bán chứng khoán nợ. Huy động vốn đến 31/12/2014 tăng 19,3% so với đầu năm.

  sacombank

  sacombank

  10. công ty tnhh đầu tư thế giới di động

  Thế giới di động ctcp giao dịch với hai chuỗi bán lẻ điện thoại và điện máy lớn nhất Việt Nam là thế giới di động và điện máy xanh.

  thế giới di động

  khai trương cửa hàng mới

  được coi là nhà phân phối tiền mặt số 1 Việt Nam, đặc biệt là mảng điện thoại, đánh bại fpt và một số thương hiệu lớn khác. Với phương châm hết lòng phục vụ khách hàng và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt, Thế giới di động đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng và giới phê bình.

  truy cập cộng đồng đánh giá giáo dục edu2review mỗi ngày để đọc nhiều thông tin hữu ích

  vẻ đẹp tổng hợp

  edu2review: Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here