Cách cày view đúng cách cho BTS trên Youtube mà ARMY cần biết

0
49
Cách tăng view cho bts

làm cách nào để có được lượt xem trên youtube cho bts để giúp mv đạt được các xu hướng hàng đầu? Đây là những cách cày view cực chuẩn cho BTS trên điện thoại và máy tính mà các quân không thể bỏ qua.

cách nhận lượt xem cho bts theo cách phổ biến nhất

Đây là phương pháp đơn giản và trực tiếp nhất. bạn có thể làm ở nhà, tại văn phòng hoặc thậm chí khi đang làm công việc khác. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc một chiếc laptop, bạn có thể mang thêm một góc nhìn về thần tượng của mình. phát đi phát lại mv trong nhiều giờ.

Bạn đang xem: Cách tăng view cho bts

Cách cày view đúng cách cho BTS trên Youtube mà ARMY cần biết (1)

Việt Nam dẫn đầu xu hướng phát trực tuyến mv cho bts

Cách cày mắt này dành cho dân văn phòng có nhiều công việc hoặc những người bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc cày mắt như các bạn trẻ. bạn có thể có các tab và làm việc cùng một lúc. Nếu không muốn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh cũng như công việc của mình, bạn có thể cắm tai nghe và vặn âm lượng lớn hơn, để mv phát từ đầu đến cuối. và nhớ tải lại sau khi mỗi mv kết thúc.

cách nhận lượt xem cho bts trên nhiều thiết bị

Bạn không khó để xem cảnh hàng trăm điện thoại phát dna mv cùng lúc khi khởi chạy. hoặc toàn bộ cửa hàng ăn chơi là mô phỏng mv boy với tình yêu từ các chàng trai bangtan. Đây được coi là cách tận dụng lượng view nhiệt tình của cộng đồng binh đoàn để đưa mv của thần tượng phá vỡ mọi kỷ lục trước đó và xác lập lượng khán giả “kinh dị” trên nền tảng youtube.

Đã nhiều lần mạng xã hội này không hiển thị đủ lượt xem, thậm chí đóng băng lượt thích và lượt không thích vì lượng người tìm kiếm lượt xem cho bts quá khủng khiếp. nhiều nam, nữ sinh đã tranh thủ giờ nghỉ để bật mv nhằm tăng lượt xem cho thần tượng của mình. phương pháp này dành cho những người hâm mộ có độ chịu chơi cao, dám đầu tư và có điều kiện mới tăng lượt xem thần tượng của mình.

XEM THÊM:  MV và Lời bài hát Ai chung tình được mãi - Đinh Tùng Huy

Cách cày view đúng cách cho BTS trên Youtube mà ARMY cần biết (2)

lượt xem đang tăng nhanh chóng nhờ đội ngũ phát trực tiếp mv hùng hậu của bts

Xem thêm: Tiểu Sử Youtuber Nguyễn Thành Nam – Nghệ Sĩ Việt

& gt; & gt; & gt; xem thêm: hướng dẫn cách tăng lượt xem youtube bằng điện thoại và máy tính cho thần tượng và thần tượng

sử dụng nhiều trình duyệt để xem các thần tượng

Sự thông minh trong kỹ xảo do yotube tạo ra đã khiến không ít fan phải đau đầu mỗi khi tung mv của thần tượng. chúng có thể “theo dõi” để phát hiện xem bạn có bật nhiều tab hay không, đặt chế độ x2, tắt tiếng, bỏ qua quảng cáo hoặc bỏ qua đoạn văn. một lượt xem chỉ được tính khi bạn xem clip từ đầu đến cuối, chất lượng âm thanh và hình ảnh trên ngưỡng quy định.

Cách cày view đúng cách cho BTS trên Youtube mà ARMY cần biết (3)

vì vậy thay vì cày view theo dạng câu điều kiện của nhiều fandomw khác. Army đã nghĩ ra một cách thông minh hơn. họ tải cùng lúc nhiều kênh duyệt web mới, cả trên điện thoại và máy tính. sau đó đồng thời mở một bts mv và mở xem. đây vẫn được coi là cách làm đúng và youtube vẫn được tính là lượt xem. đúng là “quan dày có móng tay nhọn”.

cách cày view cho bts theo phong cách ‘xing’

với một fandom hùng hậu như quân đội, số lượt xem thực tế của BTS trong 24 giờ đầu tiên là không đủ. Lượng người xem của mỗi mv không chỉ cho thấy sự công nhận của công chúng đối với thần tượng mà còn cho thấy sự phát triển và tầm ảnh hưởng của fandom.

XEM THÊM:  Có gì mới trong phiên bản Võ Tắc Thiên của Lâm Tâm Như?

Cách cày view đúng cách cho BTS trên Youtube mà ARMY cần biết (4)

cách cày view theo kiểu “nhà nhiều điều kiện”

đó là lý do tại sao chỉ với các phương pháp tại nhà, đếm mọi lượt xem sẽ không thực tế lắm, có khá nhiều nhóm và một bộ phận người hâm mộ đã chi tiền để mua cả bộ máy tính trong các cửa hàng mạng chỉ để phát mv trên đó giờ cho hàng giờ và hàng giờ. Phương pháp này hiện khá phổ biến trong nước và quốc tế, nó không ảnh hưởng tiêu cực đến bất kỳ ai, vì những kẻ chống đối vẫn đang theo dõi.

sử dụng phần mềm để có lượt xem cho bts

hiểu nhu cầu của nhiều cộng đồng người hâm mộ. công nghệ đã phát hành phần mềm được viết riêng để thu được lượt xem cho các thần tượng. Khi bạn không có thời gian chơi, phần mềm sẽ sử dụng một thuật toán để mọi thứ diễn ra hoàn toàn tự động và bạn không cần phải thao tác.

Tham khảo: Yến Vân Đài: Đường Yên gây thất vọng với diễn xuất chưa thuyết phục hay bị lấn át bởi hào quang của đàn chị Xa Thi Mạn? – Tạp chí Đẹp

một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến iview, traffic bot full edition, tube traffic, youtube view incraser, videobot … mỗi phần mềm sẽ có một công dụng khác nhau, có những ứng dụng bạn phải trả phí. ứng dụng, một số chương trình được sử dụng miễn phí.

những lưu ý khi tìm lượt xem cho bts để tránh bị youtube xóa

Khi đi theo nhóm theo bts, có nhiều người nhầm lẫn giữa việc mở chế độ xem trong ứng dụng mặc định của điện thoại và mở chế độ xem bằng trình duyệt. bạn cần lưu ngay những mẹo sau để ngăn thuật toán youtube rời mắt khỏi vòng xem.

  • trước tiên hãy truy cập https://www.youtube.com, nhập tên kênh ibighit, tìm mv bạn muốn xem
  • nhấp để xem ở định dạng hd, mức âm lượng. phải trên 50% và tuyệt đối không tạm dừng, bỏ qua quảng cáo hoặc chuyển sang video khác.
XEM THÊM:  Ciin là ai? Hé lộ nhan sắc thật của vũ công &039Lisa Việt Nam&039?

Cách cày view đúng cách cho BTS trên Youtube mà ARMY cần biết (5)

những lưu ý khi tìm kiếm lượt xem cho bts để tránh thuật toán mới của youtube

bạn cần thoát khỏi chế độ độ phân giải hd, tránh để youtube đánh lừa bạn bằng cách đặt nó ở chế độ mặc định. Lượt xem sẽ không được tính. Nếu không muốn làm phiền người khác hoặc ảnh hưởng đến công việc khi phải nghe đi nghe lại mv mà âm thanh quá lớn, bạn có thể sử dụng tai nghe hoặc loa ngoài, sau đó giảm âm lượng bên ngoài xuống thật nhỏ. , nhưng âm thanh của máy tính vẫn trên 50%.

khi video kết thúc, bạn không thể nhấn phát hoặc f5 để làm mới trang. bạn có thể tab lại từ dầu và lặp lại bước 1. khi bạn xem khoảng 5-10 lần, vui lòng vào cài đặt trình duyệt để xóa tất cả lịch sử xem. sau khi xóa, hãy quay lại bước 1 và tiếp tục xóa chế độ xem.

bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết về cách tăng lượt xem cho BTS trong video sau

lưu ý: tuyệt đối không sử dụng tab ẩn danh, bạn không thể mở nhiều tab cùng lúc trên một trình duyệt, không thoát, không tạm dừng. Lần đầu tiên xem, vui lòng đăng nhập trước để thích và bình luận, sau đó đăng xuất để bắt đầu xem.

nguồn: dantribaomoi

Tham khảo: Ca sĩ Jayden là ai? Tân binh Việt Tôn Hồ Anh sở hữu visual đỉnh cao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here