Hậu trường đóng cảnh hôn nhưng người xem chỉ chú ý chi tiết này

0
198
Clip hôn môi nóng bỏng

Clip hôn môi nóng bỏng

Video Clip hôn môi nóng bỏng

nhưng vì quay quá nhiều lần, thành triều đã xác định sai vị trí của chiếc giường, khiến cả hai rơi thẳng xuống đất và tiếp đất với một lực rất lớn.

Hậu trường đóng cảnh hôn nhưng người xem chỉ chú ý chi tiết này - 5

Dù cú ngã rất đau nhưng chuyên gia đã nhanh chóng nhờ đến người bạn diễn viên băng. May mắn thay, không ai bị thương và cảnh quay hoàn thành tốt đẹp.

Trong “Sở Kiều truyện”, cải lương lam có nhiều cảnh hôn lãng mạn, triệu người yêu cầu. Điều đáng nói là mỗi lần quay cảnh này, nam diễn viên đều ngượng đến mức đỏ cả tai vì xấu hổ. Khi đạo diễn vừa la mắng cắt cảnh, Lâm canh tan cũng chạy ra xe riêng vì quá xấu hổ.

Hậu trường đóng cảnh hôn nhưng người xem chỉ chú ý chi tiết này - 8

Là diễn viên nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm, nhưng Huy Đình lại gặp không ít tình huống hài hước với những cảnh hôn. cụ thể là trong “tam sinh, tam thế, thập lý đào hoa”, đối mặt với cảnh hôn với Dương Dương, anh chàng vội vàng đánh răng khiến cả đoàn cười nghiêng ngả. Dương Mịch liên tục bông đùa với bạn diễn: “anh tự nhiên đi đánh răng thế này chắc em chỉ có nước tỏi thôi”.

Hậu trường đóng cảnh hôn nhưng người xem chỉ chú ý chi tiết này - 9

Trong “Anh yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, Dương Mịch và Trư Bát Giới có nhiều cảnh hôn lãng mạn. tuy nhiên, những cảnh quay hậu trường được ê-kíp tiết lộ khiến nhiều khán giả bật cười. Hậu quả là trong một cảnh quay, Dương Dương lẽ ra phải rướn người để hôn thành tiếng nhưng lại vô tình trượt chân ngã xuống đất, tạo thế khá nhạy cảm và khiến mọi người tập trung vào vòng 3 của mình. . nam diễn viên rất ngượng ngùng và chỉ biết cười trước tình huống này.

Hậu trường đóng cảnh hôn nhưng người xem chỉ chú ý chi tiết này - 10

ho nhat thien va tran tieu hy có rất nhiều cảnh hôn trong phim “Gửi tuổi thanh xuân đẹp đẽ ngây thơ”. Tuy nhiên, đằng sau cảnh “khóa môi” đầy xúc động đó lại khiến khán giả không khỏi bật cười. trong khi hồ ly tinh cao 1,9m, tran tieu hy chỉ 1,6m khiến nam diễn viên phải cúi người trong mỗi cảnh hôn. Kết quả là sau khi quay xong cảnh này, Hồ Nhất Thiên không khỏi than thở: “Bây giờ eo của tôi sắp đau rồi.”

nguồn: http://danviet.vn/hau-truong-dong-canh-hon-nhung-nguoi-xem-chi-chu-y-chi-tiet-nay-50202229544621… nguồn: http: / /danviet.vn/hau-truong-dong-canh-hon-nhung-nguoi-xem-chi-chu-y-chi-tiet-nay-50202229544621777.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here