Chàng trai Việt có trí nhớ siêu phàm lập 4 kỷ lục thế giới

Giám khảo dương anh vũ

sổ đăng ký của những người nắm giữ kỷ lục

Ba tổ chức kỷ lục thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ. Mỹ, Ấn Độ và Hồng Kông bao gồm: Tổ chức Nghiên cứu Viện trợ Kỷ lục Thế giới, Sách Kỷ lục Thế giới (Book of World Records) xếp hạng cao và Sách Kỷ lục Amazing ngày 6/11 đã công nhận Dương Anh. vu để thiết lập 4 kỷ lục học tập trí nhớ.

vu chia sẻ với các bạn trẻ rằng đại diện các tổ chức kỷ lục thế giới rất bất ngờ trước khả năng của chàng trai này, họ cho rằng vu không chỉ công nhận 4 kỷ lục mà có thể lập ít nhất 9 kỷ lục, một kỷ lục thế giới.

Ngay sau khi lập kỷ lục tại Ấn Độ, Vũ được sách kỷ lục đáng kinh ngạc bổ nhiệm làm đại sứ truyền thông, đồng thời được sách kỷ lục thế giới xếp hạng cao nhất mời làm giám đốc văn phòng đại diện có mặt tại Đông Nam Á.

Trước đó, vào tháng 3 năm 2015, vu cũng đã lập kỷ lục ghi nhớ ở Thái Lan.

<3

khả năng thuộc hàng “siêu khủng” là vậy nhưng khi nhắc đến vũ hội, bạn bè và thầy cô ở quê nhà Ninh Thuận vẫn không thể quên được hình ảnh học kém thời cấp 3 của cậu bé này.

vu chia sẻ “Mình học lớp 5 lớp 3, là học sinh yếu kém và phải thi lại các lớp 2, 4, 6, 7, 8, 9. Mình học bán thời gian cấp 2. và cấp ba vì điểm trong kỳ thi tốt nghiệp quá thấp nên không trường cấp ba nào nhận và tôi phải đi học bổ túc. ”

bước ngoặt thay đổi một diễn viên thất học như vậy thực sự là một câu chuyện cảm động về tình cha con. Theo ông Vũ, sau nhiều năm thất vọng về học lực của con trai, bố Vũ đã gọi ông vào phòng họp riêng. anh đã nghĩ người cha gia trưởng của mình sẽ lại la hét và đánh đòn, nhưng lần này thì không.

“Tôi vẫn nhớ rất rõ khuôn mặt của anh ấy. bố tôi bảo ngồi đối diện là chuyện chưa bao giờ xảy ra vì ‘tội đồ’ 10 năm trời đứng nghe cảnh cáo phải nằm xuống chịu đòn. Tôi nhìn anh hồi lâu rồi điềm nhiên anh nói: người ta học 9 năm, bây giờ em học 10 năm (cộng thêm một năm ở lại lớp) mà sức học ngày càng sa sút, từ bán công sang. luôn luôn bổ sung, không có sự cứu rỗi. anh im lặng một lúc rồi nói: thôi học nghề đi. Lúc đó, tôi chợt bật khóc và hiểu được tình yêu của một người cha. anh thấy mình khóc nên nhẹ nhàng giải quyết và khuyên nhủ. Đây là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy dịu dàng như một người mẹ “, vu cho biết.

vu nói với cha rằng “Con muốn đi học”, nhưng vì trách nhiệm của một người cha không cho phép anh mạo hiểm với tương lai của con mình một lần nữa, nên câu trả lời của anh rất mạnh mẽ: không!

Những người hàng xóm cũng đồng ý rằng vu chỉ nên đi học nghề, nhưng vu muốn đi học. vu oan cho bố và nhận được một câu rất đau: “từ nay bố bỏ con đi, con muốn làm gì thì làm…”. câu nói đau lòng đó thực sự là niềm vui khôn tả đối với vu vì vu được tiếp tục đến trường.

khiêu vũ chuyển trường, đạp xe 40 km mỗi ngày để đến trường và khát kiến ​​thức như một con nghiện. Sau khi cải thiện tình hình học tập của mình, vu đã lên rất nhanh, cuối năm 11, có một số giáo viên muốn cho học sinh giỏi lớp 12. nhảy múa, tuy nhiên mọi việc không diễn ra như mong đợi, vũ có thể. không được thi vì chỉ là học sinh phụ đạo.

tuy nhiên, giáo sư năm đó lại khác, ông ta ân cần bảo vu sẽ thi đậu vào một trường đại học lớn để không ai coi thường mình. Và câu nói đó đã khiến Vũ đứng hình, với điểm số tốt nghiệp cao nhất trường, rồi đậu vào Đại học Quốc gia TP. 4 năm sau, vu nhận được học bổng du học thạc sĩ ở new zealand

“Đam mê là chìa khóa để mở bất kỳ cánh cửa nào bạn muốn”

Đó là câu trả lời của chàng vũ công khi được hỏi về bí quyết để có được khả năng siêu phàm như bây giờ. vu cho biết: “Hãy tưởng tượng một người đói khi nhìn thấy thức ăn, anh ta sẽ làm gì? chúng sẽ vồ và ăn tươi nuốt sống. Tôi không phải là một người đói bình thường, tôi đã đói từ lâu và rất đói, nên khi tôi bắt đầu cảm nhận được cái hay, cái ngon, cái tuyệt vời của nó (tri thức) thì tôi say mê… say mê một cách cuồng nhiệt. cùng vô tận. đam mê là một chiếc chìa khóa, nó có thể mở ra bất kỳ cánh cửa nào bạn muốn trong cuộc sống của chính mình.

Kỷ lục gia này cho rằng câu nói: “hãy ước mơ, vì cuộc sống cho phép, vì ước mơ không mất tiền” chẳng khác nào bạn vô trách nhiệm với ước mơ của chính mình. và quan điểm của vu là nếu bạn có ước mơ thì bạn phải kiên trì và nhìn nó đến cùng.

Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới từng dẫn lời rằng: “Dương Anh Vũ đã dạy cho tất cả chúng ta một bài học về giá trị của sự kiên trì, nỗ lực và vươn lên trong cuộc sống”. đó là câu chuyện của duong anh vu!

Related Posts