Trailer tập 6 phần 2 Hương vị tình thân hút triệu view, khán giả lấy lại niềm tin ở Shark Long

0
258
Huong vi tinh than tap 6 phần 2 trailer

Huong vi tinh than tap 6 phần 2 trailer

Trailer tập 6 phần 2 Trailer tập 6 phần 2 Hương vị tình thân đang rất được nhiều khán giả quan tâm. Hương vị tình thân tập 77: Long lột Hương vị tình thân tập 77: Long lột ‘mặt nạ’ của Thiên Nga, chốt hạ câu xanh rờn: Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa cũng không phải là em

Hương vị tình thân tập 77 (tập 6 phần 2), Long đã biết được bản chất thật của vợ sắp cưới sau khi thuê người …

Trong tập 6 phần 2 hương vị tình bạn thân thiết , thiên nga đến gặp rồng trong công ty. vu khống khiêu khích nam chính, âm mưu chia cắt tình cảm giữa cô và chồng sắp cưới.

trước đó, trong tập 5, từ lâu đã có người âm thầm điều tra thân phận thực sự của thiên nga sau khi biết vợ sắp cưới của mình cho bà ngoại uống thuốc ngủ quá liều, dẫn đến việc bà phải nhập viện dần dần.

có lẽ trong tập 6, biên kịch đã để thiên nga cái vạch trần những bí mật gây sốc của thiên nga cái nên trong đoạn giới thiệu, thiên nga đực tỏ ra tức giận và đa nghi.

cô nương của liễu, cô của thiên nga cũng đến nhà của rồng với mục đích níu kéo cháu nội.

những tưởng anh ấy sẽ cảm thấy không thoải mái, nhưng không, anh ấy thể hiện sự ghê tởm và tức giận tuyên bố:

“Em nói thật nhé, em cứ nghĩ anh yêu và quan tâm em thật lòng, nhưng biết em quá miễn cưỡng nên xin lỗi anh không dám làm phiền.”

ngay khi đoạn trailer được chia sẻ, nhiều khán giả đã cảm thấy “mãn nhãn” trước hai câu cửa miệng “chất lừ” là long và mệ. khang. đoạn giới thiệu cho đến nay đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem.

“Tôi phát điên vì con cá mập. Tôi không thể bỏ đi. Tôi phải quay lại”, một khán giả đã để lại bình luận trên diễn đàn những người yêu thích bộ phim mang hương vị tình yêu.

<3Trailer tập 6 phần 2 Một cảnh phim trong Trailer tập 6 phần 2 Hương vị tình thân.

Trước đó, việc Long không thể bảo vệ người con gái mình yêu khiến khán giả chán nản, nhiều người còn ủng hộ Nam đến với Phi thay vì Long lấp lửng và đầy hoài nghi.

thậm chí nhiều người còn tuyên bố ngừng xem phim vì quá ngán ngẩm với cách hành xử của nhân vật dài dòng khiến nam chính phải khóc trong nhiều tập.

“vâng, đạo diễn phải để tính năng diễn cảnh thiên nga như vậy mà khán giả vẫn thích xem”, “Tôi đã có đuôi cáo rồi”.

“Anh ấy là một người đàn ông rất tốt, anh ấy có nhiều tiền, nhưng khí chất của anh ấy khiến anh ấy không thể cưỡng lại được”, công chúng nhận xét khi xem phần giới thiệu của tập phim tối nay.

Không chỉ tuyên bố dài khiến người xem phải chờ đợi mà còn có ông. khang trước mặt bà. liễu cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

“tập này yêu rồng và bố”; “xin lỗi, tôi không dám”; “chào thiên nga gãy cánh”; “hình tượng nhân vật người cha từ đầu phim chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng”; “Anh ấy không khép lại một câu đã đi vào lòng người”.

Khán giả đoán rằng thiên nga sẽ không chấp nhận cái kết bị từ chối dễ dàng như vậy. Liệu nụ hôn dài có khiến cô tức giận và cô sẽ tìm cách hãm hại người đàn ông để trút giận?

“ôi chú khang và con cá mập lại làm hài lòng chú lâu rồi. thiên nga còn chưa thuê người dạy cho nó một bài học, nó không ăn được đâu.”

“Quá lo lắng cho đàn ông thì nhất định không được sống yên ổn”, “đàn ông lại tiếp tục hứng chịu bão tố khi rồng hôn thiên nga”, khán giả hào hứng bình luận.

Câu nói gây sốc của Spring trong tập trước cũng được khán giả bàn tán.

nhiều người tỏ ra vô cùng thất vọng khi Xuân hờ hững nói về mối quan hệ mẹ chồng – con dâu dù cô mới xuất viện.

một tài khoản viết: “trông cô ấy tiều tụy quá, không thể chấp nhận được, chế ngay câu” sống với nhau như máu mủ ruột thịt, nhưng yêu hay không là cái duyên “.

“Vậy thì đừng mong tìm được một cô con dâu tốt. Cô không đáng có một cô con dâu như đàn ông.”

<3PGS.TS Nguyễn Hồng Thao: Luật pháp quốc tế là bảo vệ con người PGS.TS Nguyễn Hồng Thao: Luật pháp quốc tế là bảo vệ con người

Theo PGS.TS Nguyễn Hồng Thao, dù là một phạm trù rộng với nhiều chuyên ngành sâu nhưng mục tiêu cuối cùng của luật pháp quốc …

Thách thức kinh tế, thỏa thuận hạt nhân chờ tân Tổng thống Iran Thách thức kinh tế, thỏa thuận hạt nhân chờ tân Tổng thống Iran

Phục hồi nền kinh tế, tháo gỡ cấm vận, xử lý quan hệ với Mỹ là nhiệm vụ mà ông Raisi cần sớm bắt tay …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here