Bí mật cảnh nóng quay 40 lần khiến ông mai vợ chồng Song Hye Kyo không dám nhìn bạn diễn

0
321
Jo in sung và song ji hyo

Jo in sung và song ji hyo

Video Jo in sung và song ji hyo

hậu trường song hoa điểm: Cảnh hôn say đắm giữa Song ji hyo và Jo In Sung (nguồn video: youtube)

The song hoa diem (hoa đông lạnh) phát hành năm 2008 đã trở thành bom tấn điện ảnh Hàn Quốc, phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé lúc bấy giờ và gây ra nhiều tranh cãi. Cho đến thời điểm hiện tại, những bí mật xung quanh việc đóng cảnh nóng phải quay 40 lần của Jo In Sung, “ông xã” của cặp song joong ki, song hye kyo vẫn là chủ đề hot thu hút sự quan tâm, bình luận của nhiều người. . .

Bí mật cảnh nóng quay 40 lần khiến amp;#34;ông maiamp;#34; vợ chồng Song Hye Kyo không dám nhìn bạn diễn - 1

Là người tình của vua, tướng quân là …

Bí mật cảnh nóng quay 40 lần khiến amp;#34;ông maiamp;#34; vợ chồng Song Hye Kyo không dám nhìn bạn diễn - 2

… đã yêu nữ hoàng.

Bộ phim của

song hoa diem xoay quanh mối tình tay ba nghiệt ngã giữa vua (jo jin moo), hoàng hậu (song ji hyo) và tướng quân (jo in sung). vua và tướng quân có quan hệ đồng tính luyến ái.

nhưng vì áp lực phải có người kế vị, nhà vua đã ra lệnh cho người tình của mình quan hệ tình dục với hoàng hậu trong 3 đêm liên tiếp. trớ trêu thay, khi vị tướng quân yêu hoàng hậu, nhà vua đã nổi giận.

cảnh nóng cần được quay khoảng 40 lần, bất kể hở hang hay khỏa thân

Bí mật cảnh nóng quay 40 lần khiến amp;#34;ông maiamp;#34; vợ chồng Song Hye Kyo không dám nhìn bạn diễn - 3

Những cảnh nhạy cảm của jo trong sung và song ji hyo đã vấp phải nhiều bình luận trái chiều khi bộ phim được phát hành. những cảnh cuồng nhiệt này được quay rất chi tiết, thậm chí bài hát ji hyo cũng rất dữ dội khi anh ấy ở xung quanh jo in sung. nữ diễn viên cũng sẵn sàng thoát y để có được vai diễn hay nhất.

song ji hyo chia sẻ, “Tôi đã cố gắng hết sức cho vai diễn trong 9 tháng. tôi đã phải diễn lại gần như mọi cảnh nóng 40 lần. khi nhận lời đóng gái bán dâm, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc mình phải mở hay lấy ra bao nhiêu, điều đó không quan trọng.

Bí mật cảnh nóng quay 40 lần khiến amp;#34;ông maiamp;#34; vợ chồng Song Hye Kyo không dám nhìn bạn diễn - 4

Những cảnh giường chiếu nhằm giúp khán giả hiểu rõ hơn về diễn biến tâm lý và tình cảm của các nhân vật. nên ngoài việc diễn đúng tư thế mà đạo diễn muốn, tôi luôn chú ý đến nét mặt của mình. chúng tôi không đóng cảnh nóng chỉ để làm cho nó nóng hơn. ”

Tuy nhiên, nhiều người chỉ trích song ji hyo đồng ý đóng cảnh nóng vì ham nổi tiếng, đã phá hủy hình tượng trong sáng, thuần khiết mà cô dày công xây dựng. nhưng song ji hyo cho rằng không phải lúc nào cô ấy cũng có thể tìm kiếm một bức ảnh về một viên ngọc trai như vậy vì đó không phải là cô ấy.

Những người khác cho rằng cảnh nóng “thực tế” của bộ phim đã phá hỏng một bộ phim cổ trang như song hoa điếm.

“Người tình” của jo in sung đã phải uống rượu để đóng cảnh đồng tính nam nóng bỏng

Bí mật cảnh nóng quay 40 lần khiến amp;#34;ông maiamp;#34; vợ chồng Song Hye Kyo không dám nhìn bạn diễn - 5

Dù là hai diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất dày dặn nhưng Joo Jin Mo và Jo In Sung vẫn cảm thấy không thoải mái. Đối mặt với rào cản tâm lý, Joo Jin Mo đã nói với Jo In Sung rằng: “Bạn biết đấy, tôi không phải là người đồng tính”. Junior jo in sung cũng trả lời: “Tôi cũng vậy. Tôi tin tưởng bạn. ”

Cuối cùng, Joo Jin Mo phải uống rượu để có can đảm đóng vai vua đồng tính. nam diễn viên đã phải tự thôi miên mình theo hướng dẫn của đạo diễn. Sau cảnh khỏa thân đồng tính, anh ấy không thể nhìn thẳng vào mặt jo trong 3 ngày.

đóng cảnh nóng, bố mẹ nghĩ jo in sung cuối cùng cũng là người lớn

Bí mật cảnh nóng quay 40 lần khiến amp;#34;ông maiamp;#34; vợ chồng Song Hye Kyo không dám nhìn bạn diễn - 6

Chia sẻ về phản ứng của bố mẹ trước cảnh nóng gây “sóng gió” trên màn ảnh của mình, Jo In Sung tiết lộ: “Bố mẹ tôi chỉ biết tôi đóng cảnh nóng. Họ chỉ nghĩ ‘Vậy con cũng là người lớn?’ … nếu bố mẹ tôi nhìn thấy những cảnh nóng của tôi, họ cũng sẽ ngạc nhiên. Tôi nghĩ bạn sẽ hiểu sự lựa chọn của tôi. “

Trong khi đó, ji hyo đã gặp rất nhiều khó khăn khi thuyết phục bố mẹ cho mình đóng cảnh nóng. Năm 2009, cô rơi nước mắt tâm sự: “Từ trước đến nay, vì đóng cảnh nóng của tôi nên bố mẹ tôi chưa xem phim này. Nhưng khi xem phản ứng của khán giả với phim, họ khen tôi vì tôi đã làm rất tốt”.

Bí mật cảnh nóng quay 40 lần khiến amp;#34;ông maiamp;#34; vợ chồng Song Hye Kyo không dám nhìn bạn diễn - 7

Được biết, từ trước đến nay, ba diễn viên song ji hyo, jo in sung và joo jin mo hiếm khi gặp nhau. Nhiều khán giả cho rằng cả 3 ngượng ngùng khi gặp nhau vì những cảnh nóng quá táo bạo trong phim Song hoa điếm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here