KTcity là gì? Tổng quan chi tiết về KTcity Có nên học ở đây?

0
304
KTcity là gì? Tổng quan chi tiết về KTcity Có nên học ở đây?

ktcity là gì?

Tôi trích dẫn phần giới thiệu ktcity ban đầu :

“ktcity, đặt tại kt.city, là một nền tảng để truyền bá kiến ​​thức cho cộng đồng kết nối người dùng với các chuyên gia hoặc thương hiệu. cộng đồng. ktcity bắt đầu trong lĩnh vực mà nhóm mạnh nhất: tiếp thị kỹ thuật số. ”

KTcity là gì?

đoán: ktcity = k find t in + city

Được phát triển từ tháng 5 năm 2019, ktcity là mô hình cung cấp kiến ​​thức e-learning (học trực tuyến) tương tự như các trang giáo dục trực tuyến unica.vn , kyna. vn

Tuy nhiên, ktcity tập trung nhiều vào nội dung liên quan đến mmo , tiếp thị kỹ thuật số hoặc kinh doanh trực tuyến .

Bạn có thể tìm thấy kiến ​​thức này trên ktcity dưới dạng các khóa học trực tuyến, sách điện tử, sách, video, nội dung, phần mềm, v.v.:

  • quảng cáo trên facebook
  • Quảng cáo zalo
  • tiếp thị liên kết
  • quảng cáo google
  • youtube
  • seo
  • vận chuyển trực tiếp
  • thương mại điện tử
  • Kinh doanh áo phông
  • tạo một trang web
  • tiếp thị nội dung
  • tiếp thị trong nước

Các khóa học kiếm tiền trên mạng này được giảng dạy chuyên nghiệp bởi các chuyên gia là những chuyên gia rất nổi tiếng trong cộng đồng mmo vietnam như: donnie chu (facebook ads), dinh tinh (seo ), khương (mmo), khủng long (mmo), quan (chatbot),…

Nội dung kiến ​​thức trong ktcity rất thực tế và được truyền tải khá cụ thể.

Chúng cũng được cập nhật liên tục để thích ứng với những thay đổi hàng ngày của môi trường internet.

Với mỗi khóa học bạn tham gia, bạn cũng sẽ có sự hỗ trợ của các chuyên gia trực tiếp trong nhóm.

về giá thì mình thấy khá rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi người, đặc biệt là sinh viên: có khóa thì miễn phí 189k, 239k, 509k … và cao nhất hiện tại chỉ 1.190k. ngắn gọn, và bây giờ tôi sẽ đi vào nội dung chính mà chương trình đánh giá ktcity hiện đang rất “quan tâm”.

mô hình hoạt động ktcity?

ktcity là sự kết hợp của 4 đối tượng:

KTcity là gì? Tổng quan về KTcity Reviewer Program

chuyên gia: là những người có nhiều kinh nghiệm trong một hoặc nhiều lĩnh vực. kiến thức mà chuyên gia chia sẻ có thể ở dạng khóa học, sách điện tử, video hoặc bất kỳ định dạng phù hợp nào khác. ktcity sẽ xem xét & amp; kiểm tra kiến ​​thức kỹ lưỡng trước khi chính thức đưa lên nền tảng.

ngoài ra, chuyên gia sẽ là người hỗ trợ bạn trong tương lai, khi bạn tham gia khóa học, bạn sẽ được thêm vào nhóm để hỗ trợ cá nhân nhằm đạt được kết quả tốt hơn.

Bạn có thể thấy một số người bán bất hợp pháp các khóa học trên ktcity với giá rẻ. tuy nhiên, điều quan trọng là nếu bạn không học trực tiếp trên ktcity, các câu hỏi hỗ trợ sau này của bạn sẽ không được hỗ trợ trực tiếp. đó là đặc quyền chỉ có được khi bạn chính thức học tại ktcity.

Đội ngũ giảng viên của KT City là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Donnie Chu (Facebook Ads), Lê Hồng Quân (Quân đóng chai), Đình Tính (SEO), Khương (MMO), Hiếu Suro ( e-commerce), vo thanh duy (wordpress), lai write nam (dropshipping), le trung kien (giám đốc văn phòng đại diện adflex (Hồ Chí Minh), nền tảng cpo lớn nhất việt nam hiện tại …

KTcity là gì? Tổng quan về KTcity Reviewer Program

các chuyên gia giỏi nhất về ktcity

thương hiệu: về cơ bản là cùng một thương hiệu với chuyên gia, nhưng được sử dụng cho các thương hiệu và tổ chức có uy tín cao.

<3 là người đứng sau chứng thực nên chiến lược và hướng đi của ktcity, ngoài khủng hoảng, anh ấy còn là CEO của ktcity.

KTcity là gì? Tổng quan về KTcity Reviewer Program

user: mỗi người chúng ta là những người có nhu cầu trau dồi kiến ​​thức, chúng ta sẽ đăng ký mua các khóa học trên ktcity.

người đánh giá: là những người đã nghiên cứu và trải nghiệm kiến ​​thức về thành phố kt và muốn quảng bá kiến ​​thức đó trong cộng đồng.

<3

KTcity là gì? Tổng quan về KTcity Reviewer Program

chênh lệch ktcity

học trực tuyến là xu hướng tất yếu của một nền kinh tế phát triển, đặc biệt trong bối cảnh virus coronavirus đang lan rộng khắp châu lục. hạn chế đi lại và nâng cao nhận thức của cộng đồng là liều thuốc hữu hiệu để ngăn chặn sự lây lan của vi rút.

Giống như nền tảng học tập trực tuyến edumail, unica … tuy nhiên, ktcity chỉ tập trung vào tiếp thị kỹ thuật số (một chiến lược sử dụng internet làm phương tiện cho các hoạt động tiếp thị và trao đổi thông tin). do đó, ktcity hợp tác với nhiều người có kinh nghiệm và đi theo một hướng khác:

   • thực chiến

Các giáo viên của

   • ktcity đều rất am hiểu và được cộng đồng biết đến.
   • hệ thống đánh giá và đề xuất từ ​​những người đi trước và mẹo từ những người nổi tiếng.
   • kiếm tiền với chương trình đánh giá & amp; chương trình liên kết hấp dẫn.

từ khóa:

ktcity đối tác ktcity người đánh giá ktcity là gì ktcity ktcity thuê ktcity chi nhánh ktcity đánh giá ktcity người đánh giá ktcity city farm ktcity team coupon ktcity kt city farm kt city loại bỏ tuyết kt city times là gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here