Mocha free 5g Viettel là gì? Cách sử dụng Mocha Free 5G của Viettel?

0
201
Mocha free 5g Viettel là gì? Cách sử dụng Mocha Free 5G của Viettel?

mocha miễn phí 5g viettel là dịch vụ mới được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm ứng dụng mocha để gọi điện video, gửi tin nhắn và thậm chí là kết bạn mới. Để các thuê bao lần đầu sử dụng dịch vụ Mocha của Viettel dễ dàng hơn, nhà mạng đã tặng cho các thuê bao 5 GB data miễn phí sử dụng trên Mocha.

»xem thêm: cách hack data 4g viettel đơn giản nhất

Nếu bạn vẫn chưa hiểu dịch vụ viettel mocha 5g free là gì và cách sử dụng dịch vụ viettel mocha 5g free thì hãy cùng 3gviettel.vn tìm hiểu trong bài viết tiếp theo.

Mocha Free 5G Viettel là gì?Hướng dẫn cách sử dụng Mocha Free 5G của Viettel chi tiết nhất

viettel 5g không có mocha?

Gói mocha 5g của viettel là gói cước miễn phí được nhà mạng gửi tới khách hàng sử dụng mocha. Thông thường nhà mạng sẽ gửi quà tặng khi khách hàng đăng ký dịch vụ mocha hoặc đăng ký 4g viettel . có sẵn ưu đãi, bạn có thể sử dụng 5gb miễn phí để truy cập internet trên ứng dụng mocha.

viettel có mất tiền khi sử dụng gói 5g không mocha không?

Tất nhiên, câu trả lời là không. vì đây là gói cước miễn phí nên khách hàng có thể sử dụng gói cước này để được hưởng hàng ngàn ưu đãi từ nhà mạng.

thông tin về gói mocha 5g data viettel miễn phí

 • phí đăng ký dịch vụ: hoàn toàn miễn phí.
 • thời gian sử dụng: 30 ngày.
 • ưu đãi dữ liệu tốc độ cao: 5gb miễn phí truy cập mocha để gọi điện video, gửi tin nhắn văn bản hoặc kết bạn mới.
 • cách sử dụng mocha miễn phí 5g viettel

  Để sử dụng gói 5g mà không cần viettel mocha, hãy làm theo các bước sau:

  • bước 1 . vào cửa hàng ứng dụng ch play (trên điện thoại có hệ điều hành android) hoặc ch play (trên hệ điều hành iOS) ⇒ trên thanh tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy ứng dụng mocha. sau đó tải xuống và đợi trong giây lát.
  • bước 2 . Nếu đăng nhập mocha bằng số điện thoại viettel, bạn sẽ nhận được một gói mocha 5g miễn phí.
  • bước 3 . Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể thoải mái trải nghiệm cùng những tính năng đặc biệt có trong ứng dụng mocha như gọi video, kết bạn, gửi tin nhắn … data bạn sử dụng sẽ được trừ vào 5gb được cung cấp.
  • Mocha Free 5G Viettel là gì?

   Lưu ý: 5GB data tốc độ cao từ gói Mocha Viettel miễn phí 5G chỉ được sử dụng trong ứng dụng Mocha Viettel. đối với các nhu cầu mạng khác như chat facebook, zalo, youtube… sẽ tính cước internet theo quy định hiện hành. Để tiết kiệm chi phí sử dụng internet trên di động, bạn có thể chọn đăng ký cho mình một gói 4g viettel giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

   »thông tin thêm: cách ứng tiền viettel khi còn nợ 100% thành công

   hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu hơn về gói 5g viettel mocha miễn phí và hiểu cách sử dụng 5gb data miễn phí của gói này. tải mocha xuống ngay và dùng thử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here