Mysterio – Quentin Beck: Bậc thầy của những cú lừa – Hồ Sơ Nhân Vật – Nhân vật Marvel

0
213
Mysterio marvel là ai

Mysterio marvel là ai

Video Mysterio marvel là ai

Trailer của ‘spider-man: far from home’ vừa được tung ra cách đây vài giờ với thông tin gây sốc về bom nguyên tử: bí ẩn là một nhân vật đến từ vũ trụ khác, xuyên qua một lỗ hổng giữa đa vũ trụ do cái búng của găng tay vô cực gây ra.

mysrio là một nhân vật phản diện rất thú vị trong truyện tranh marvel, trong dự án điện lần này, nhân vật mysrio do nam diễn viên jake gyllenhaal thủ vai, không biết phim hay như thế nào nhưng trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về mysrio để xem anh ấy là ai.

hồ sơ bí ẩn

Trong truyện tranh, Mysterio là kẻ thù không đội trời chung của Người Nhện. Có 4 người đã sử dụng bí danh này, nhưng bí danh đầu tiên và được biết đến nhiều nhất là quentin beck.

Beck đã từng là một diễn viên đóng thế và bậc thầy về ảo tưởng của Hollywood, tưởng rằng với tài năng xuất chúng này có thể biến anh trở thành một ngôi sao sáng chói, nhưng tiếc thay Beck vẫn chỉ là một gã vô danh tiểu tốt. sau đó anh ấy nhận ra rằng với nền tảng về hiệu ứng hình ảnh và ảo ảnh, anh ấy có thể làm được nhiều điều tốt hơn nữa.

Về ngoại hình, Mysterio trông khá bảnh bao, mặc áo choàng với bộ giáp kết cấu tinh xảo (có thể thấy trong cả truyện tranh và phim). Tuy nhiên, vẫn có một chi tiết khiến nhân vật này chọc cười nhiều người, đó là chiếc mũ hình tròn mà anh chàng bí ẩn đội trên người.

nhưng đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn, trên thực tế, mysrio là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất khi đối mặt với người nhện. Anh ta có thể tạo ra ảo ảnh và một số công cụ để chống lại khả năng tuyệt vời của Người nhện, phép thuật mà anh ta tạo ra có thể làm mờ ranh giới giữa thực và ảo.

Phiên bản truyện tranh gốc, Quentin Beck không có sức mạnh đặc biệt. nhưng anh ta là một bậc thầy về ngụy trang và thôi miên bằng ảo ảnh. có đầu óc cực kỳ nhanh nhạy, biết nắm bắt tâm lý đối phương, là bác sĩ chuyên khoa tâm thần học cốt cán. Ngoài ra, Beck có hiểu biết sâu rộng về cơ học, một nhà phát minh thiên tài và một bậc thầy trong việc tạo ra chất gây ảo giác.

các khả năng của mysrio có thể được tóm tắt như sau:

tuy không có khả năng thể chất đặc biệt nhưng trên thực tế, mysrio đã không ít lần khiến người nhện khốn khổ. Liệu mcu có thay đổi khả năng của những người bí ẩn như trong trailer? nó thực sự là người đàn ông hydro và người đàn ông cát? hay đó chỉ là một ảo ảnh mà anh ta tạo ra trong đầu người nhện để sử dụng và tiêu diệt anh ta? Bí ẩn là đồng minh bất đắc dĩ hay anh ta vẫn là kẻ ác, kẻ thù truyền kiếp của người nhện?

mysterio marvel la ai 8987

sau khi trailer thứ hai của Spider-man: far from home được phát hành và đa vũ trụ được giới thiệu, chúng ta cũng có thông tin quan trọng rằng mysrio và spider-man sẽ là đồng minh của nhau, mysrio và spider-man sẽ phải hợp tác cùng nhau để chiến đấu chống lại các nguyên tố

“Thế giới đang gặp nguy hiểm do các nguyên tố, những sinh vật mang sức mạnh của các nguyên tố gây ra. Mysterio biết rõ về họ và muốn bảo vệ thế giới khỏi họ. ” Jake Gyllenhaal chia sẻ, “Nick Fury đã tìm đến anh ấy để được giúp đỡ vì anh ấy là người duy nhất hiểu bản chất của anh ấy. Và sau đó anh ấy đã hợp tác với người hàng xóm tốt của mình, Người nhện, và không may phải biến anh ấy không chỉ là một người hàng xóm tốt. người nhện. ”

Tuy nhiên, cũng có thể những nguyên tố này chỉ là sản phẩm phụ trong quá trình tạo ra của người bí ẩn để tìm cách đẩy người nhện xuống con đường đen tối hơn và điều đó khiến nó phát triển thành một mối quan hệ mà tom holland gọi là “” tình bạn “của cả hai. cực kỳ thú vị.

Cập nhật lần cuối ngày 03/07/2019 về thông tin nhân vật người nhện bí ẩn trong phim Người nhện – Xa nhà vừa được tung ra (cảnh báo spoiler, những ai chưa xem phim cân nhắc kỹ trước để đọc):

mysrio là nhân vật phản diện – và anh ta đến từ vùng đất của chúng tôi, không chỉ là bất kỳ người chơi nhiều người nào

spider man far from home spoil cuc manh 10 chi tiet quan trong nhat trong phim 10661

Mặc dù trailer của Spider-Man: Far From Home tiết lộ rằng Mysterio là một siêu anh hùng đến từ một vùng đất khác trong đa vũ trụ, được gọi là Earth 883 và trong một nửa thời gian không có ai chơi, nó đã tiết lộ sự thật đằng sau tất cả. thực sự quentin beck aka. Mysterio là cựu nhân viên của tập đoàn Stark, anh là người đã phát minh ra công nghệ lập thể ba chiều siêu thực (chất nôn) do Tony Stark thủ vai trong phân đoạn Civil War nơi anh nhớ về cha mẹ và thời trẻ của mình. Beck và nhóm của mình còn có các thành viên của tập đoàn Stark do bất mãn với Tony Stark nên khi Tony chết đã lên kế hoạch đánh lừa cả thế giới, trở thành vị cứu tinh của cả Trái đất.

mysrio muốn trở thành cơn bão mới

spider man far from home spoil cuc manh 10 chi tiet quan trong nhat trong phim 10662

Trong Far From Home, mục tiêu của Mysterio là trở thành người bảo vệ vĩ đại tiếp theo của Trái đất, lấp đầy khoảng trống mà Iron Man để lại, và cuối cùng giành được sự công nhận và tôn trọng mà Beck cảm thấy mình xứng đáng. Nguồn gốc xấu xa của Beck gắn liền với Stark, anh ấy đã làm việc với Tony về công nghệ mà cuối cùng đã trở thành nguyên mẫu của Barf (Binally Augmented Retro-Framing) – Beck không hài lòng với cái tên Stark của công nghệ mà tôi đã phát minh ra. Beck quyết tâm trở thành siêu anh hùng vĩ đại tiếp theo, chứng minh bản thân đã sai về anh ta, ngay cả khi điều đó có nghĩa là thao túng, tiêu diệt và giết người.

nguyên tố là ảo ảnh – sử dụng công nghệ nôn

spider man far from home spoil cuc manh 10 chi tiet quan trong nhat trong phim 10663

các nguyên tố trên thực tế là ảo ảnh vẫy gọi và phi hành đoàn của anh ta phát minh ra, kết hợp phép chiếu 3D với xung điện từ và máy bay không người lái, anh ta dễ dàng thao túng thế giới và phương tiện truyền thông, vì vậy anh ta dễ dàng đánh lừa người nhện vô tội và nhận được e.d.i.t.h (thậm chí đã chết ). Tôi là anh hùng), chiếc kính chứa trợ lý ảo và quyền kiểm soát công nghệ hệ thống công cộng và vũ khí tối tân mà Tony Stark để lại cho Peter.

Mysterio rất có thể vẫn còn sống

spider man far from home spoil cuc manh 10 chi tiet quan trong nhat trong phim 10665

trong phân cảnh kết thúc, mysrio ra lệnh cho các máy bay không người lái bắn tất cả các phát của họ vào peter mặc dù bị trúng đạn, nhưng nhờ vào giác quan người nhện của mình, peter dễ dàng hạ gục tất cả, nhưng đồng thời, mysrio cũng bị trúng đạn từ máy bay không người lái của chính mình trong suốt thời gian và chết. anh ta trả lại kính cho peter, nhưng thực tế đây vẫn là giả, đó chỉ là ảo ảnh do anh ta tạo ra, nhưng nhờ vào giác quan của người nhện nên peter không bị lừa, ở cảnh tiếp theo chỉ nghe thấy một tiếng súng và có vẻ như anh đã chết một cách bí ẩn. Peter cẩn thận hỏi Edith rằng đó có phải là ảo ảnh không, nhưng Edith khẳng định rằng không hề có ảo ảnh nào cả. cảnh tiếp theo cho thấy một trong những nhân viên của mysrio đã kịp thời tải lên 100% thứ gì đó vào usb, vì vậy có khả năng mysrio vẫn chưa chết, đó chỉ là một thủ thuật khác của peter, omg.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here