Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu – Reviewsach.net

0
481
Review sách khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Review sách khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

sau thành công của cuốn sách “bạn đáng giá bao nhiêu”? – một vở kịch dành cho những cô gái mới bước vào đời, “phúc khí” của truyện ngôn tình đặc biệt hướng đến những người phụ nữ ham trưởng thành và đầy tự chủ.

Dù bạn là ai, hãy tiếp tục cầu nguyện để được hạnh phúc, muốn kiểm soát cuộc sống của mình và muốn sống đúng như những gì bạn mong đợi. “Hạnh phúc là một quá trình, không phải là đích đến”. trên hành trình đó, suy nghĩ của mỗi người sẽ quyết định cuộc đời của người đó vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ. bao nhiêu khí chất, bao nhiêu vui vẻ sẽ là cẩm nang hữu ích, động lực để các cô gái không ngừng nỗ lực trên con đường mưu cầu hạnh phúc.

theo tác giả, phụ nữ không nên gán cho mình trách nhiệm và vai trò của một người phụ nữ. Bạn phải tự tin thể hiện bản thân và hoàn thiện bản thân để vận mệnh nằm trong tay bạn. hạnh phúc sẽ theo bạn. trên hành trình đó, suy nghĩ của mỗi người sẽ quyết định cuộc đời của người đó, vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do chính họ. người ta thường nói “Gieo nhân nào gặt quả nấy”. hạnh phúc là trái ngọt. và nỗi đau và nỗi buồn là trái đắng.

reviewsach khi chat bao nhieu hanh phuc bay nhieu

Ảnh: @mjuxu

Dĩ nhiên, quả ngọt hay đắng chính là do khí chất của bạn trồng nên. Mọi người đều cho rằng, sướng khổ là ý trời những đó chỉ là sự đổ lỗi cho số phận, bởi vì: “Đời người ngắn ngủi, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày. Nếu bạn không có năng lực khiến bản thân vui vẻ, vậy thì không ai có thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc đâu”. Ngược lại, nếu bạn hiểu được giá trị của bản thân, biết tự tạo khí chất cho riêng mình và luôn muốn mình ngày càng trở thành phiên bản hoàn thiện nhất, hạnh phúc ngọt ngào sẽ theo đuổi bạn. Lúc này, bạn sẽ là người chủ của cuộc đời mình, không cần phụ thuộc vào bất kì ai.

về công việc “nhiều khí chất quá, vui quá”

trong cuốn sách rất nhiều khí chất, rất nhiều niềm vui, tác giả kể lại những câu chuyện cụ thể về cuộc đời của người yêu và của những người mà cô ấy có quan hệ, tiếp xúc, biết. đó là những lời tâm sự sâu sắc của tác giả về tình yêu, công việc, hôn nhân, gia đình, hạnh phúc, cách đối nhân xử thế, v.v. những câu chuyện đan xen vào nhau một cách tinh tế, những bài học và kinh nghiệm đúng đắn của chính tác giả. điều đó khiến người đọc phải suy nghĩ và ngẫm lại về chính mình.

Hơn 40 câu chuyện có bao nhiêu tính khí, bao nhiêu niềm vui sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu trong thế giới của những người phụ nữ trưởng thành. bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ giữa những người phụ nữ, cùng ngồi xuống và chia sẻ với họ những câu chuyện của họ, những gì họ đã và đang trải qua trong cuộc sống, những góc nhìn và cách nhìn cuộc sống từ nhiều góc độ khác nhau.

xuất phát từ câu chuyện của chính tác giả và những người xung quanh, mỗi câu chuyện đều rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, qua đó chúng ta nhìn lại những vấn đề mình gặp phải, tìm ra giải pháp cho bản thân. tất cả những câu chuyện trong cuốn truyện ngôn tình đều gửi đến bạn bè. các biện pháp này là những mẹo để sống tích cực, sống có ý nghĩa hơn và yêu bản thân hơn.

Mỗi câu chuyện đều có một ý nghĩa rất rõ ràng. người viết đã đưa ra quan điểm cá nhân của mình: “Sống như một quả dứa: đầu đội, tư thế kiêu hãnh – gai góc bên ngoài, ngọt ngào bên trong”. bản thân người phụ nữ cũng giống như quả dứa. khi cô ấy đủ dũng cảm để chống chọi và vượt qua những khó khăn của cuộc sống, đủ bình tĩnh để tận hưởng trọn vẹn những niềm vui trong cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên mình chiếc vương miện và trở thành những nữ hoàng của cuộc đời.

Thật sai lầm khi đọc một cuốn sách trôi qua quá nhanh, hãy đọc thật chậm để cảm nhận những câu chuyện. Tìm xem có bóng dáng của bạn trong hơn 40 câu chuyện đó không. tác giả kể rất nhiều nhưng tựu chung lại cũng nhắc nhở các cô gái một điều: dù bạn là ai, bạn đã và đang làm gì trong cuộc đời này, trong hoàn cảnh nào bạn cũng phải dứt khoát. tự chủ, yêu bản thân và luôn khao khát hạnh phúc.

nhiều khí chất, nhiều niềm vui chắc chắn là một cuốn sách đáng đọc. nhà văn sử dụng ngôn từ lôi cuốn, âm mưu sắc sảo và lối viết thẳng thắn đánh vào tâm lý của các cô gái, khiến họ thay đổi suy nghĩ và nhận thức về thế giới xung quanh. Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ học hỏi và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. nó cũng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. tự tin độc lập, chắc chắn rằng bạn sẽ hạnh phúc. tự tin phát huy hết khả năng của mình trong công việc và tiến bộ mỗi ngày.

Bao nhiêu khí chất, bao nhiêu niềm vui là cuốn sách hay mà cô gái nào cũng nên đọc. cuốn sách sẽ khiến bạn yêu bản thân hơn và luôn muốn cố gắng hoàn thiện mình hơn!

một chút về tác giả truyện ngôn tình

tình yêu là một nhà văn trẻ người Trung Quốc. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, tuổi thơ gặp nhiều bất hạnh nhưng anh luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, phấn đấu hoàn thiện bản thân để có được hạnh phúc. là nhà văn đi sâu vào mối quan hệ giữa bà – gia đình – cuộc đời. văn của anh không chỉ đơn giản là kể một câu chuyện mà là những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm sống. Những câu chuyện ngôn tình kể ra tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại mở ra nhiều góc nhìn cho chúng ta suy nghĩ. từ đó truyền đến người đọc những bài học quý giá nhất.

liên kết mua sách:

  • lazada: https://shorten.asia/kpqtn8db
  • fahasa: https://shorten.asia/4x3mk396

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here