Tóm tắt & Review sách Luật hấp dẫn bí mật tối cao – Som Sujeera (phần 2)

0
324
Review sách luật hấp dẫn

Review sách luật hấp dẫn

tóm tắt & amp; som sujeera (phần 2)

1. lời giới thiệu của tác giả

tác giả của cuốn sách “luật hấp dẫn bí mật tối cao” là sujeera som. Ngay từ khi còn rất nhỏ, som sujeera đã có niềm yêu thích đặc biệt với vật lý và nghiên cứu những bí ẩn của vũ trụ. Lớn lên trong môi trường Phật giáo, anh đặc biệt quan tâm đến việc những khám phá sâu sắc về tâm trí con người có thể mở ra những bí ẩn của cuộc sống như thế nào. Hiện tại, anh đã tốt nghiệp thạc sĩ tâm lý học và là nhà tư vấn tâm linh, đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách giải thích kiến ​​thức cổ xưa và cách ứng dụng nó vào đời sống khoa học ngày nay. som sujeera đã viết 7 cuốn sách, trong đó có 2 cuốn sách bán chạy nhất ở Thái Lan, sáu giác quan và luật hấp dẫn: bí mật tối thượng. Hiện tại, anh đang tổ chức các cuộc hội thảo trên toàn quốc và tiếp tục viết những cuốn sách đan xen giữa tâm linh và khoa học.

2. giới thiệu công việc

tác phẩm “luật hấp dẫn bí mật tối cao” khuyến khích mọi người chú ý hơn đến suy nghĩ của bản thân đồng thời khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong tâm trí con người. cuốn sách giúp thấy được vai trò của cảm xúc trong việc hình thành hiện thực. chỉ suy nghĩ không thể làm gì. đây là một quá trình sáng tạo hoàn chỉnh về yêu cầu, tin tưởng và chấp nhận. Ba bước này tạo ra năng lượng thúc đẩy chúng ta hướng tới thành công và giúp chúng ta có được thái độ tích cực và kỹ năng tư duy sáng tạo để đạt được thành công. Những giải thích chi tiết về cách thức hoạt động sẽ được trình bày chi tiết trong các phần Luật hấp dẫn: Bí mật tối thượng. Đồng thời, mục đích của Luật hấp dẫn: Bí mật tối thượng là cung cấp cho bạn lời giải thích rõ ràng về tác dụng của Luật hấp dẫn dựa trên cả tư duy tâm lý học hiện đại và sự hiểu biết về Luật hấp dẫn. .

3. chỉ mục

 • chương 1: biến ước mơ thành hiện thực
 • chương 2: con đường dẫn đến thành công
 • chương 3: suy nghĩ và cảm xúc: cội nguồn của thực tế
 • chương 4: sức mạnh của vô thức
 • chương 5: niềm tin – cạm bẫy và khả năng
 • chương 6: cạm bẫy của dục vọng
 • chương 7: mắc kẹt với nỗi sợ hãi
 • chương 8: để suy nghĩ tích cực hoạt động
 • chương 9: 11 cách để ngăn chặn những điều tiêu cực

4. tóm tắt sách tuyệt mật hấp dẫn (phần 2)

chương 6: cạm bẫy của dục vọng

Lu%E1%BA%ADt h%E1%BA%A5p d%E1%BA%ABn b%C3%AD m%E1%BA%ADt t%E1%BB%91i cao 5

 1. Ham muốn giống như một bộ phận bị lỗi của cỗ máy ngăn chặn sức mạnh của vô thức.
 2. Ham muốn có nhiều phẩm chất tiêu cực và tiêu cực sẽ thu hút sự tiêu cực.
 3. và không muốn – luôn cùng tồn tại – là căn nguyên của đau khổ. muốn là một trạng thái thiếu thốn, nó tạo ra sự hồi hộp và sợ hãi, đôi khi rõ ràng, đôi khi tế nhị. chúng ta phải học cách giảm bớt ham muốn và ngừng suy nghĩ về điều mình muốn.
 4. Khi bạn muốn điều gì đó, hãy biến cảm giác ham muốn đó thành niềm tin. bằng cách này, bạn sẽ áp dụng quy trình sáng tạo. ham muốn không ảnh hưởng đến con đường dẫn đến số phận của bạn và sẽ khiến thành công của bạn biến mất.
 5. thực hành biến ham muốn thành niềm tin từ những tình huống nhỏ như đặt bàn ở nhà hàng, bãi đậu xe hoặc bán hàng. khi bạn đã bắt đầu tìm ra lối thoát cho bản thân, cơ hội là vô tận.
 6. tìm ít nhất một sở thích mà bạn thực sự yêu thích để giúp ích cho bản thân. bạn có thể đánh lạc hướng bản thân khỏi dục vọng, nhưng đảm bảo rằng khoái cảm sẽ mang lại cho bạn cảm giác khác với những gì bạn thường thấy ở nơi làm việc. Ví dụ, nếu bạn lao động chân tay, đừng chọn một sở thích đòi hỏi thể chất như thể thao. Nếu công việc của bạn yêu cầu bạn phải ngồi trước máy tính cả ngày, đừng thư giãn với trò chơi điện tử.
 7. Các bước bí mật hàng đầu để thành công là: 1) mục đích không ham muốn; 2) hoàn toàn tin tưởng rằng mục đích của một người sẽ trở thành hiện thực; 3) tạo ra những hình ảnh rõ ràng được hỗ trợ bởi cảm giác thành công; 4) Chuẩn bị sẵn sàng cả về thể chất và tinh thần.
 8. Tập trung vào những cảm xúc bạn sẽ trải qua ngay sau khi đạt được thành công lớn và tạo ra một bức tranh tâm lý truyền cảm xúc ở đó. chắc chắn sẽ thành công vì ước muốn sẽ tan biến một khi thành công chỉ còn là dĩ vãng.
 9. đừng cầu xin rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình, nhưng hãy tin rằng bạn có đủ khả năng để đạt được mục tiêu đó một cách dễ dàng hơn . ham muốn của bạn sẽ bị suy yếu và niềm tin của bạn sẽ được củng cố.
 10. thành công sẽ đến nhanh chóng khi bạn biến ham muốn thành nỗ lực. sự trợ giúp cũng sẽ xuất hiện như một phép thuật.

chương 7: Sợ hãi

 1. Nỗi sợ hãi là một trở ngại lớn đối với mọi thành tựu trong cuộc sống. khi bạn đã vượt qua nó, cơ hội cho mỗi người là vô số.
 2. khi bạn lo sợ điều gì đó, bạn sẽ gửi một thông điệp sâu sắc đến vô thức của mình và kết quả là những điều bạn lo sợ sẽ đi vào cuộc đời bạn.
 3. li>

 4. đừng để tâm trí bạn bị cuốn vào những nỗi sợ hãi hoang đường về những gì có thể xảy ra trong tương lai. chỉ cần tập trung vào hiện tại và để ngày mai tự lo liệu.
 5. những tình huống khá vô thưởng vô phạt có thể trở thành vấn đề lớn nếu nỗi sợ hãi xuất hiện.
 6. thận là quan trọng, nhưng đừng sợ. sử dụng nhận thức và trí thông minh của bạn để suy nghĩ, nói và hành động một cách hợp lý và phù hợp với mục tiêu của bạn.
 7. việc luyện tập nhận thức thường xuyên sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân gây ra nỗi sợ hãi, nhìn nhận mọi thứ như chúng vốn có. và sau đó nỗi sợ hãi sẽ biến mất.

chương 8: để tư duy tích cực hoạt động

Lu%E1%BA%ADt h%E1%BA%A5p d%E1%BA%ABn b%C3%AD m%E1%BA%ADt t%E1%BB%91i cao 4

 1. Người lãnh đạo phải suy nghĩ tích cực để mang lại những điều tốt nhất cho cấp dưới của họ.
 2. Suy nghĩ tích cực là tài sản quý giá trong mọi lĩnh vực của cuộc sống: chính phủ, quân đội, doanh nghiệp và gia đình.
 3. thường xuyên suy nghĩ tích cực và nhất quán để hóa giải ảnh hưởng xấu của những người tiêu cực mà bạn gặp. hãy tự tin và bạn sẽ đạt được thành tích này.
 4. giữ những người tốt, tích cực làm bạn và càng tránh xa những người tiêu cực càng tốt. cả hai kiểu người sẽ ảnh hưởng đến cách bạn suy nghĩ.
 5. xem mỗi người họ là ai mà không quá vội vàng phán xét. Mọi người đều có mặt xấu và mặt tốt, nhưng hãy cố gắng hết sức để tập trung và đánh giá cao điều tốt.
 6. Hãy để ý khi bạn có suy nghĩ tiêu cực trong đầu và sử dụng nó. Có hai loại suy nghĩ: một là những gì chúng ta muốn nghĩ, hai là những gì tự động đến. ít nhất 80% suy nghĩ của chúng ta thuộc loại thứ hai. sử dụng nhận thức của bạn để nắm bắt chúng và cuối cùng chúng sẽ biến mất. suy nghĩ mà bạn thực sự chọn sẽ hoạt động tốt hơn.
 7. suy nghĩ tích cực về những gì bạn có thể coi là trở ngại và bạn sẽ cải thiện từng ngày.
 8. không cố gắng thay đổi người khác. Hãy để họ sống theo cách của họ. hãy thay đổi bản thân và những điều kỳ diệu sẽ xảy đến với bạn và cuộc sống của mọi người.
 9. Thành Rome không được xây dựng trong một ngày, nhưng nó có thể bị phá hủy trong một ngày. Hãy cẩn thận với những suy nghĩ và hành động tiêu cực vì chúng có thể nhanh chóng hủy hoại tất cả những kết quả tích cực mà bạn có trong tâm trí người khác và thậm chí là chính bạn.

chương 9: 11 cách để ngăn chặn những điều tiêu cực

Lu%E1%BA%ADt h%E1%BA%A5p d%E1%BA%ABn b%C3%AD m%E1%BA%ADt t%E1%BB%91i cao 6

 1. Cảm xúc có thể là điểm yếu lớn nhất của chúng ta vì chúng ẩn sâu trong vô thức. điều rất quan trọng là biến cảm xúc tiêu cực thành tích cực và hiệu quả.
 2. loại bỏ cảm xúc tiêu cực bằng cách sử dụng các công cụ mạnh mẽ như: luôn tha thứ, yêu thương, ghi nhớ những kỷ niệm yêu thương, luôn đưa ra phản ứng tích cực, chấp nhận bất hạnh, lùi lại, tìm lại nhịp sống, chia sẻ cảm xúc, chăm sóc sức khỏe, có sở thích và biết ơn.
 3. đảm bảo bạn tử tế với mọi người và mọi thứ, đặc biệt là những người bạn gặp hàng ngày.
 4. đảm bảo rằng bạn luôn cảm thấy biết ơn mọi thứ, con người, động vật và thậm chí cả những đồ vật mà bạn thấy hữu ích trong cuộc sống của mình nhiều nhất có thể và cư xử phù hợp. chúng sẽ trở thành thói quen giúp cảm xúc của bạn luôn tích cực và hành động của bạn luôn tốt.
 5. Học cách hài lòng với những gì bạn có sẽ mang lại cho bạn sức mạnh to lớn. đó là con đường tắt để có một cuộc sống dồi dào và hạnh phúc.
 6. Hãy hiểu rằng hạnh phúc chỉ là một dạng cảm xúc, mặc dù rất dễ chịu và nó sẽ đến và đi như những cảm xúc khác. sử dụng khả năng thấu thị của bạn để quan sát hạnh phúc khi nó nảy sinh cho đến khi bạn có thể tách khỏi nó và hành động như một người quan sát. nhìn những cảm xúc này nhạt dần và nhận ra rằng chúng chỉ là tạm thời. đau đớn hơn nhiều khi chứng kiến ​​cảm giác buồn bã và tan vỡ chúng, nhưng chúng tôi cũng sử dụng cùng một lượng sức lực để làm điều này. đầu tiên hãy luyện tập với niềm vui, sau đó sẽ dễ dàng hơn nhiều để giải thoát bản thân khỏi những điều tiêu cực hoặc cảm xúc đau khổ.

5. cảm nhận và đánh giá cuốn sách bí mật tối cao về luật hấp dẫn

“Luật hấp dẫn bí mật tối cao” là một cuốn sách hay. Có thể nhìn vào bìa, bố cục và tiêu đề của cuốn sách, mọi người sẽ nghĩ rằng đây là một cuốn sách buồn ngủ, nhưng thực ra tác phẩm không dễ để cảm nhận và hiểu được, nhưng nếu bạn đào sâu vào nó, tiếp thu nó thì bạn chắc chắn sẽ thấy rằng đây là nguồn tri thức quý giá và là cuốn sách đáng có trong góc đọc sách của bạn. cuốn sách với nội dung cô đọng và những ví dụ thực tế dường như diễn ra hàng ngày trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta dễ dàng hiểu được ý nghĩa của cuốn sách. Khi tôi xem các bài đánh giá trực tuyến của mọi người về cuốn sách, hầu hết đều tích cực.

Hãy luôn sống vui vẻ, lạc quan, yêu đời, suy nghĩ tích cực về công việc và cuộc sống, luôn cảm thấy thoải mái, có niềm tin và niềm tin vào những điều mình mong muốn.

tóm tắt & amp; som sujeera (phần 2)

cungdocsach.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here