Thanh Thúy: ‘Đức Thịnh từng muốn chia tay tôi’ – VnExpress Giải trí

Thanh thúy đức thịnh chia tay

– Cuộc sống hôn nhân của bạn thay đổi như thế nào khi bạn sinh con thứ hai – bé tet?

– Chồng tôi không bao giờ chủ động giúp tôi chăm sóc con trai. Anh ấy chỉ làm điều đó khi tôi yêu cầu anh ấy làm. khi anh ấy ở nhà, sau những giờ ngồi trước máy tính, anh ấy mời cà phê (con trai đầu của Thanh Thủy, Đức Thinh) để chơi game, và không chịu đi ngủ sớm. nhiều lúc tôi giận lắm, không biết phải thay đổi thế nào đây, không thể đánh nhau với chồng trước mặt các con. Tôi chọn cách kiêng cữ và đưa con đi dạo công viên gần nhà hoặc chăm sóc da cho con để dịu cơn “bốc hỏa”. Nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn không thể vượt qua. tuy nhiên, tôi chủ động tìm ra giải pháp thỏa đáng.

Thực ra, tôi có mẹ và người giúp việc chăm sóc hai con nên đỡ vất vả hơn. khi tôi sinh con đầu lòng, cà phê, tôi vẫn bận rộn với công việc. Con tôi được vài tháng tuổi và tôi đã đi làm trở lại. Bây giờ, tôi dành toàn bộ thời gian để chăm sóc gia đình. Tôi chuyển công việc quay phim cho mr. Đức Thinh chỉ tham gia các cuộc họp khi cần đưa ra ý kiến ​​và thông qua một số chủ đề.

nữ diễn viên thanh thúy.

– những thăng trầm trong cuộc hôn nhân của bạn là gì?

– Trước khi mang thai đứa con thứ hai, tôi và anh xã căng thẳng gần một năm. Chúng tôi là vợ chồng, nhưng trong công việc tôi không nương tay. Trong một cuộc họp, tôi đã quát mắng chồng trước mặt mọi người khi anh ấy không làm được việc của mình. Thinh tự hào vì vợ không tôn trọng mình. Chồng tôi hỏi tôi một câu khiến tôi phải suy nghĩ: “Nếu chức vụ giám đốc không phải là chức tước mà là vũ nữ, thắng lợi… thì liệu anh có dám phát biểu như vậy không?”.

Tôi phụ trách tài chính và thường đưa ra mọi quyết định cho gia đình. đôi khi, anh ta tức giận vì vợ không khai báo tiền. Ví dụ, một lần tôi và anh trai đi xem đất. sau đó tôi đã lấy tiền đặt cọc mà không hỏi ý kiến ​​chồng tôi. anh ấy không đồng ý, anh ấy nói nếu tôi còn đòi mua miếng đất thì anh ấy muốn chia. Tôi đã xin lỗi và trả lại tiền.

– bạn giải quyết xung đột bằng cách nào?

– sau nhiều thăng trầm, tôi đã học được bài học về cách sống hạnh phúc. Tôi chỉ nhìn vào những đức tính tốt của chồng, chấp nhận những tính xấu không thay đổi của anh ấy. người chồng không chăm sóc con cái mà siêng năng làm việc, tiền bạc đưa hết cho vợ. anh ta cũng không say xỉn, lăng nhăng. Tôi học cách nhường nhịn người bạn đời của mình, tìm thấy niềm vui. sau một đêm cả hai giận nhau “bầm dập gan ruột”, thay vì buổi sáng thức dậy với bộ mặt “mất sổ gạo”, tôi tập thể dục để vực dậy tinh thần, vào bếp chuẩn bị bữa sáng. , gọi là chồng tôi với nụ cười tươi …

Thật hiếm khi ai đó giữ được sự lãng mạn như thế này trong thời gian rảnh rỗi. rạp chiếu phim chiếm hết thời gian của anh ấy. Tôi cống hiến hết mình cho việc chăm sóc con cái và ngôi nhà. vợ chồng tôi thỉnh thoảng tổ chức các chuyến du lịch và nghỉ ngơi. Với tôi, sự lãng mạn không cần gì to tát như tặng nhẫn kim cương, hoa hồng… mà chỉ cần một nụ hôn của người bạn đời trước khi đi làm. Đôi khi chồng tôi quên làm điều này và tôi phải nhắc anh ấy (cười).

– bạn vẫn muốn tham gia vào lĩnh vực nào?

– Tôi đang đợi gia đình nguôi ngoai rồi mới quay lại. Hiện tại, tôi chưa tìm được người nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa ưng ý cho mình. diễn xuất vẫn là niềm đam mê của tôi. Tôi luôn ý thức tập thể dục, giữ gìn sức khỏe, giữ gìn vóc dáng để trở lại màn ảnh.

linh hồn

Related Posts