Tiết lộ sao nhạc phim “Hậu duệ mặt trời” phạm tội ấu dâm

0
1566
Tiết lộ sự thật sao nhạc phim
Tiết lộ sự thật sao nhạc phim "Hậu duệ mặt trời" phạm tội ấu dâm

Lee Soo, ngôi sao nhạc phim “Hậu duệ mặt trời” từng phải “đếm lịch” vì quan hệ tình dục với trẻ vị thanh niên.

Nam ca sĩ Lee Soo người Hàn (tên thật là Jeon Kwang Cheol) từng bị phạm tội ấu dâm năm 2009. Scandal của Lee Soo mới đây được truyền thông Hàn Quốc nhắc lại khi anh tham gia một vở nhạc kịch có tiếng.

Bạn đang xem: Toàn cảnh vụ sao “hậu duệ mặt trời” phạm tội ấu dâm

Tiết lộ sự thật sao nhạc phim "Hậu duệ mặt trời" phạm tội ấu dâm
Tiết lộ sự thật sao nhạc phim “Hậu duệ mặt trời” phạm tội ấu dâm

1. Lee Soo phạm tội ấu dâm

Lee Soo từng bị bắt vì tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên tại nhà riêng vào năm 2009. Khi đó nam ca sĩ đã bị bắt và phải ra hầu tòa vì cô gái chỉ mới 16 tuổi và phải đối mặt với cáo buộc cưỡng ép quan hệ tình dục hai thiếu nữ.

Theo lời khai của Lee Soo, anh quen cô gái họ Kim 16 tuổi qua internet trong thời gian phục vụ nghĩa vụ quân sự công ích vào đầu năm 2009. Anh thừa nhận đã trả cho cô từ 300.000 won đến 700.000 won (6 triệu đến 14 triệu đồng) cho 3 lần quan hệ tại nhà, nhưng anh không biết cô gái đó chưa đến tuổi thành niên.

Vì Lee Soo phạm tội lần đầu và luật sư dựa vào tình tiết anh không biết cô gái là trẻ vị thành niên đã thành công thuyết phục giảm nhẹ bản án. Tháng 5/2010, nam ca sĩ nhận bản án khởi tố có giam giữ vì tội mua bán mại dâm với trẻ vị thành niên. Anh bị đưa đến trại cải tạo, giáo dục phạm nhân tại Hàn và được trả tự do sau 1 năm 3 tháng, đồng thời phải tuyệt đối tránh xa khu vực trường học khoảng cách tối thiểu 200m.

2. Lee Soo từng hát nhạc phim “Hậu duệ mặt trời”

Trước đó, Lee Soo là một nam ca sĩ có tiếng và là thành viên của nhóm nhạc M.C.The Max. Sao nam sinh năm 1981 này có vợ là nữ ca sĩ Lyn chuyên trị nhạc phim Hàn. Tuy nhiên, vụ việc khiến Lee Soo bị khán giả Hàn giận dữ và phẫn nộ vì hành động cưỡng ép, mua bán dâm trẻ vị thành niên. Scandal đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi và hình ảnh mà Lee Soo gắng công gây dựng trong suốt nhiều năm qua.

e5xE2f8mPv11Ci7N9nLiDNb4MRPnEKYYOfg88Lz6bPdf76JXQz5I7s Hikrgvkjz7LqXTtXKSGzGafZiII4iAB2BNbci8YtLacg2WAGM4bR0UygskEYd apGc3zK cbbefIs P8y

Vì scandal này, Lee Soo đã phải tự kiểm điểm bản thân trong trại cải tạo nhân phẩm tội phạm từ tháng 5.2010 đến 8.2011. Giữ im lặng cho tới năm 2014, anh mới phát hành album trở lại làng nhạc mang tên Unveiling. Đây là album thứ 7 trong sự nghiệp âm nhạc, đánh dấu việc anh tự tin quay lại sau “cơn bão”. Sau khi phát hành album, Lee tham gia chương trình I am a singer 3 của đài MBC, nhưng anh bị khán giả phản đối kịch liệt buộc phải rút lui trước khi chương trình kịp lên sóng.

Năm 2016, Lee Soo bất ngờ tham gia hát nhạc phim Hậu duệ mặt trời, khiến nhiều người bất ngờ bởi chất giọng quyến rũ, đặc trưng. Ca khúc Wind Beneath Your Wings do Lee Soo cùng hai thành viên khác cùng nhóm M.C the Max thể hiện được khán giả châu Á rất yêu mến.

Những tưởng đã được khán giả Hàn chấp nhận, Lee Soo mạnh dạn tham gia vào lĩnh vực nhạc kịch. Tuy nhiên, làn sóng phản đối lan rộng khắp các diễn đàn, từ những bình luận cho đến chuyện huy động chữ ký tẩy chay nam ca sĩ. Có thời điểm, mọi người đã chung sức quyên góp 10 triệu won (hơn 200 triệu đồng) để treo biển quảng cáo ở ga tàu điện ngầm, đồng thời gây áp lực buộc đội ngũ sản xuất phải xóa tên Lee Soo ra khỏi vở nhạc kịch Mozart

Phần lớn cư dân mạng Hàn cho rằng, việc một người từng mua bán dâm lại được xuất hiện trên sân khấu nghệ thuật là không phù hợp với đạo lý xã hội. Cuộc vận động chữ ký tẩy chay Lee Soo đã thu hút 2.000 người chỉ sau 3 tiếng phát động. Cuối cùng, Lee Soo cũng đã phải từ chối vở kịch Mozart trước sức ép của dư luận Hàn.

Qua đó cho thấy, dù đã 10 năm trôi qua, bê bối mua dâm trẻ dưới tuổi vị thành niên vẫn là vết nhơ không thể xóa của cuộc đời Lee Soo.

Nguồn: CINEBOX

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here