ULTRAVIEWER

0
190
Ultraviewer 6.0

Ultraviewer 6.0

Video Ultraviewer 6.0

vậy là đã gần 1 năm kể từ khi phiên bản 5.1.3 được phát hành. Trong thời gian qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ liên tục để chuẩn bị cho một phiên bản mới với nhiều thay đổi, hôm nay chúng tôi rất vui được giới thiệu phiên bản Ultraviewer 6.0 với một số thay đổi được nhấn mạnh bên dưới. . bạn có thể tải xuống phiên bản 6.0 từ liên kết sau: http://ultraviewer.net/en/ultraviewer_setup_6.0_vi.exe hoặc từ nút tải xuống trên trang chủ http://ultraviewer.net/en/ xin lỗi nếu chức năng bạn yêu cầu không có sẵn trong phiên bản này. Do số lượng tính năng và lỗi cần sửa nhiều, nhiều tính năng khi thực hiện cần nghiên cứu nhiều tài liệu, sau khi làm xong có lỗi phải sửa đi sửa lại rất nhiều thời gian. vì vậy chúng tôi đã làm việc chăm chỉ nhưng chúng tôi vẫn chưa thể làm được.

1. cho phép kết nối bằng cổng 443 và cổng 2112

2. sửa lỗi không mở trên máy tính có tên máy tính / tên người dùng unicode

3. đã sửa cửa sổ trò chuyện không hiển thị và cửa sổ điều khiển hiển thị sai kích thước (đối với máy tính dpi> 125%)

Trong các phiên bản cũ hơn, một số máy tính có cài đặt dpi (chấm trên inch) & gt; 125% like 150%, 175% … khiến người giám sát không hiển thị cửa sổ trò chuyện (cửa sổ trò chuyện hiển thị quá xa màn hình). tương tự, cửa sổ điều khiển được hiển thị sai kích thước. phiên bản 6.0 đã giải quyết hoàn toàn vấn đề trên.

4. sửa lỗi thoát khi gửi tên tệp có ký tự unicode

Ở phiên bản trước, khi bạn gửi một tệp có tên chứa các ký tự unicode (tiếng Việt có dấu, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn …), phần mềm sẽ hiển thị thông báo lỗi hoặc thoát. với phiên bản mới, giờ đây bạn có thể gửi các tệp có tên unicode thông qua ultraviewer mà không gặp bất kỳ lỗi hoặc kết quả đầu ra nào. yêu cầu cả hai máy sử dụng phiên bản mới.

5. nén clipboard

6. Đồng bộ hóa khay nhớ tạm hai chiều

Trong phiên bản trước, bạn chỉ có thể sao chép văn bản từ máy tính của mình sang máy tính của đối tác, chứ không phải ngược lại. bây giờ bạn có thể sao chép văn bản từ máy tính của đối tác sang máy tính của bạn.

7. tính năng khóa khay nhớ tạm

đang kết nối với máy khách, nhưng có một số việc phải làm, vì vậy nó đặt cửa sổ bảng điều khiển sang một bên để thực hiện công việc của mình. nếu bạn tiếp tục chia sẻ clipboard với máy khách, đôi khi bạn sao chép một cái gì đó vào máy tính của mình, việc nhấn dán sẽ vô tình dán nội dung bạn vừa sao chép và bạn không muốn điều này xảy ra. hy vọng điều này sẽ được khắc phục bằng cách khóa khay nhớ tạm. Khi bạn tạm thời không cần hỗ trợ khách hàng nhưng vẫn giữ kết nối, bạn có thể khóa khay nhớ tạm để tiếp tục hoạt động mà không ảnh hưởng đến khách hàng.

8. cửa sổ trò chuyện: nhập màn hình

Đối tác có thể biết liệu bạn có đang nhập nội dung trò chuyện hay không để trả lời đối tác của bạn thay vì im lặng như trước đây. đối tác của bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi biết bạn đang trò chuyện và kiên nhẫn chờ đợi tin nhắn của bạn.

9. hiển thị thông báo ở góc dưới bên phải màn hình khi có tin nhắn (thông báo)

Nếu đã sử dụng skype, yahoo hay các phần mềm chat khác, bạn sẽ thấy rằng mỗi khi có tin nhắn mới, cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình giúp bạn dễ dàng xem nội dung tin nhắn khi có. là một tin nhắn mới. tin nhắn mới, bạn đang làm việc khác. ultraviewer cũng được tích hợp tính năng này trong phiên bản 6.0 giúp bạn tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng khi hỗ trợ nhiều khách hàng cùng lúc hoặc làm việc khác trong khi hỗ trợ khách hàng.

10. chức năng máy ảnh liên quan

Bạn có thể chụp ảnh màn hình thiết bị của đối tác bằng cách nhấp vào nút chụp trên thanh công cụ.

11. hiển thị chuột trên máy liên quan

Giờ đây, bạn có thể hiển thị chuột trên máy đối tác, trong trường hợp đối tác muốn cho bạn xem hoặc hướng dẫn bạn, bạn nên xem chuột trên máy đối tác, biết được đối tác đang di chuột ở đâu.

12. nén chuột

thông tin về chuột: Hình ảnh chuột sẽ được nén trước khi được gửi qua mạng, giúp hiển thị con trỏ nhanh hơn khi có thay đổi.

13. đã sửa lỗi đôi khi bị mất chuột và chuột hiển thị không chính xác

ở phiên bản cũ khi bạn đang điều khiển đôi khi thấy chuột không xuất hiện hoặc hiển thị không chính xác, lỗi này đã được khắc phục ở phiên bản 6.0

14. bộ nhớ đệm bitmap (bộ nhớ đệm bitmap)

– chức năng bộ nhớ đệm bitmap cho phép lưu các hình ảnh mà phần mềm đã nhận trước đó vào bộ nhớ tạm thời, giúp tối ưu hóa tốc độ truyền với các thao tác lặp lại (thu nhỏ, mở lại cửa sổ của chương trình, di chuyển qua lại giữa các tab trong trình duyệt web, v.v.). – tính năng này rất quan trọng không chỉ vì nó giúp cho việc di chuyển được lặp lại một cách mượt mà, đối với những bạn ở xa hay mạng yếu nó sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều băng thông truyền qua mạng giúp bạn cảm nhận được tốc độ rõ ràng. được cải thiện đáng kể.

15. hiệu ứng di chuột

bạn sẽ thấy khi cuộn (cuộn) văn bản, trình duyệt, cửa sổ trình duyệt … chuyển động sẽ trôi chảy và nhanh hơn trước. nhờ thuật toán đặc biệt của chúng tôi được thiết kế để chuyển động cuộn mượt mà.

16. phóng to màn hình lên tối đa (toàn màn hình)

đôi khi bạn muốn mở rộng màn hình thành toàn màn hình để thuận tiện cho việc xử lý, bạn có thể thực hiện điều đó trong phiên bản 6.0

17. bảng điều khiển trên cùng để điều khiển thuận tiện

Kể từ phiên bản 6.0, ultraviewer đã tích hợp một thanh công cụ ở đầu cửa sổ điều khiển, thanh công cụ này được trang bị một số chức năng cơ bản như gửi phím ctrl + alt + del, hiển thị chuột, lấy ảnh, phóng to màn hình…. .giúp bạn thoải mái trong quá trình điều khiển.

18. chất lượng hình ảnh mới: nhiều màu

Phiên bản mới hỗ trợ 2 chế độ hình ảnh (256 màu) từ phiên bản cũ và chế độ mới (~ 65000 màu). điều này giúp trình giám sát kết nối với các phiên bản cũ hơn hoặc sử dụng chất lượng hình ảnh thấp trong môi trường mạng yếu. khi kết nối mạng nhanh hơn, người dùng có thể trải nghiệm chất lượng hình ảnh sắc nét hơn.

19. chạy êm hơn, tiêu thụ ít cpu hơn

Phiên bản mới đã được tối ưu hóa bằng một thuật toán mới, sử dụng ngôn ngữ can thiệp sâu như mã máy (asm) kết hợp với ngôn ngữ c / c ++ để giúp đạt được hiệu suất cao và tiết kiệm cpu ít hơn 2-3 lần so với trước đây.

20. Tốc độ xử lý có thể nhanh hơn 10-20 lần so với phiên bản trước

21. tự động vô hiệu hóa nền (hình nền)

Chức năng tự động tắt hình nền màn hình nền (desktop background) giúp các thao tác trên màn hình nền nhanh và mượt hơn trước rất nhiều.

22. lưu lịch sử kết nối (id và mật khẩu), dễ dàng kết nối lại

ultraviewer hiện có khả năng lưu id bạn đã kết nối cùng với mật khẩu và thời gian. Giúp bạn dễ dàng kết nối lại với đối tác của mình khi mất mạng, mất điện hoặc tắt máy siêu quan sát do nhầm lẫn. tính năng này cũng hiển thị ngày và giờ của lần kết nối gần đây nhất, tên của máy tính được kết nối và lịch sử trò chuyện được sắp xếp theo thứ tự gần đây nhất để bạn có thể xác định ai cần kết nối lại.

23. sửa lỗi không thể khởi động trình điều khiển ultraviewer (5)

Đã sửa một lỗi phổ biến trong phiên bản trước: lỗi khởi động trình điều khiển ultraviewer (5).

24. sửa lỗi không thể khởi động trình điều khiển ultraviewer (err)

Lỗi này thường xảy ra do máy tính của bạn chạy quá chậm hoặc thiếu ram, ultraviewer khởi động quá lâu sẽ hiển thị thông báo trên. chúng tôi đã thực hiện một số sửa đổi để giảm thiểu lỗi này trong phiên bản 6.0.

25. hộp văn bản hỗ trợ hoàn tác và làm lại nhiều lớp

Bạn đang trò chuyện trong một thời gian dài và vô tình xóa một số văn bản? đừng lo lắng! nhấn ctrl + z để hoàn tác. nhấn ctrl + y để làm lại. Ở phiên bản cũ, bạn chỉ có thể nhấn ctrl + z một lần, nhưng ở phiên bản mới, bạn có thể nhấn hàng chục lần nhờ tính năng hoàn tác nhiều lớp.

27. sửa lỗi không thể gõ bàn phím trên một số máy

Trong phiên bản trước, một số máy tính không thể nhập bằng bàn phím. máy tính thường sử dụng bàn phím ngoài. chúng tôi đã sửa nó trong phiên bản 6.0.

28. sao chép & amp; chỉ dán id và mật khẩu một lần

thay vì phải sao chép id và mật khẩu rồi dán vào ô id và mật khẩu như trước đây. bây giờ bạn chỉ cần sao chép văn bản có chứa id và mật khẩu (4 chữ số). sau đó quay lại ultraviewer và dán một lần duy nhất vào ô id, ultraviewer sẽ tự động xác định vị trí của id, vị trí của mật khẩu trong văn bản và sau đó điền vào cho bạn. Tính năng này giúp bạn làm việc nhanh chóng và dễ dàng hơn mỗi khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng qua tin nhắn (facebook, skype, web chat, email …).

29. sửa lỗi nhấp vào thoát liên kết

31. sửa bàn phím không khớp

Ở phiên bản cũ, một số máy tính có bàn phím có các nút khác nhau (chẳng hạn như bàn phím ngoại) có hệ thống ký tự và vị trí phím khác với vn, điều này khiến bạn gõ 1 phím nhất định trên máy của mình nhưng trên máy khác lại gõ phím khác xuất hiện. điều này đã được sửa trong phiên bản 6.0.

32. sửa lỗi cửa sổ trò chuyện bị thụt vào trong khi nhập (do sử dụng phiên bản unikey cũ)

một số máy tính sử dụng phiên bản unikey cũ hơn, khi gõ tiếng Việt có dấu, unikey sẽ tự động gửi phím esc khi cần. Khi bạn đang nhập vào cửa sổ trò chuyện, phím esc sẽ tự động được thụt vào. phiên bản mới đã sửa lỗi trước đó.

33. sửa thời gian kết nối quá lâu

một số ít máy khi kết nối với máy khác gặp thông báo “thời gian kết nối quá lâu”. sau nhiều ngày chạy thử và kiểm tra, chúng tôi phần nào phát hiện ra câu lệnh sự kiện tăng trong phần mềm trên không hoạt động (có thể do luồng trên không thoát ra được, nó rơi vào vòng lặp vô tận nên sự kiện tăng lên bị tắc nghẽn). chúng tôi đã sửa một số chi tiết và chúng tôi không còn gặp lỗi trước đó nữa.

34. sửa cửa sổ trò chuyện lấy tiêu điểm khi có tin nhắn

Ở phiên bản cũ thỉnh thoảng vẫn xảy ra hiện tượng: đối tác đang soạn văn bản, bạn gửi tin nhắn thì bất ngờ cửa sổ chat trên máy của đối tác lấy làm tiêu điểm của cửa sổ soạn thảo văn bản. khi một đối tác đang nhập từ, nó đột nhiên trở thành nhập trong cửa sổ trò chuyện. phiên bản 6.0 đã khắc phục sự cố trên.

35. đặc biệt: nhắc nhở trò chuyện thông minh, giúp bạn trò chuyện ít hơn và trò chuyện nhanh hơn nhiều

Đây là một tính năng mà chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và công sức để phát triển:

Trong quá trình phục vụ khách hàng, bạn thường xuyên trò chuyện với khách hàng và phải viết nhiều câu, đoạn lặp đi lặp lại để chào hỏi và hướng dẫn khách hàng, chẳng hạn như: – xin chào anh / chị, xin chào chị / em. – Tôi có thể làm gì cho bạn? bạn bị lỗi gì – bạn có thể giúp tôi quay lại phần mà lỗi được tìm thấy? – Xin vui lòng chờ trong giây lát. – bạn bấm vào góc bên phải này, sau đó bạn bấm vào đây, sau đó bạn nhấn ctrl + a và bạn nhấn ctrl + c ok … – đã sửa xong, tiếp tục sử dụng máy tính. – vâng, nếu bạn gặp khó khăn, cần thêm sự trợ giúp thì cứ gọi cho mình. – Tôi đã thoát khỏi ultraviewer, bây giờ, bạn chỉ cần viết: “brother” = & gt; ultraviewer sẽ cung cấp cho bạn một gợi ý “xin chào”, sau đó nhấn vào tab phần mềm để hoàn tất cuộc trò chuyện cho bạn. tương tự: “Tôi có” = & gt; Tôi có thể làm gì cho bạn? “anh bam” = & gt; Bấm vào đây. “then dt” = & gt; số điện thoại của tôi là 0123.456.789 phần mềm có thể hiểu các cấu trúc phức tạp hơn như: “da co eg gi” = & gt; vâng, nếu có vấn đề gì các bạn cứ gọi cho mình hoặc có thể viết đoạn văn ở giữa câu, phần mềm cũng nhận diện được, nhưng không nhất thiết phải viết các chữ cái đầu của câu: “can ho tro” – & gt ; Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, cần thêm trợ giúp, cứ gọi cho tôi. (lưu ý: phần mềm đã được thiết kế để làm việc không dấu và có dấu, có dấu hay không dấu thì phần mềm vẫn có thể nhận dạng được) for join: ví dụ: xin chào anh / chị, tôi có thể giúp gì cho anh? nhập như sau: “em ch”, nhấn tab, sau đó nhập dấu phẩy, sau đó nhập “em có”, nhấn tab. Tương tự như vậy, nếu không phải là dấu phẩy thì đó là dấu chấm. nhập nội dung sau: “em ch”, nhấn tab, sau đó nhập dấu chấm, sau đó nhập “em có”, nhấn tab. kết quả: xin chào ông. Làm thế nào để tôi giúp bạn? bạn đã nhập sai hoặc nhấn không chính xác nút tab: với tùy chọn hoàn tác / làm lại nhiều lớp được trang bị hộp văn bản, bạn có thể nhanh chóng khôi phục đoạn văn đang được nhập bằng cách nhấn ctrl + z nhấn ctrl + z để hoàn tác nhấn ctrl + và để làm lại. Nếu bạn quan tâm đến tính năng này, bạn có thể tìm hiểu thêm về tính năng tin nhắn trò chuyện một số lỗi được khách hàng thông báo cho chúng tôi trong phiên bản trước, nhưng sau khi tìm hiểu, chúng tôi hiểu rằng nguyên nhân không phải do phần mềm và bạn có thể tự khắc phục chúng:

lỗi không viết được tiếng việt

ultraviewer nhận được một số câu hỏi về việc không thể gõ tiếng Việt có dấu trong cửa sổ trò chuyện. nếu unikey của nó viết ở bất cứ đâu nhưng khi gõ vào ultraviewer nó không hiện bất kỳ dấu hiệu nào. => lỗi này là do unikey đang chạy với quyền thấp hơn ultraviewer (vì bạn nhấp chuột phải vào ultraviewer và chọn chạy với tư cách quản trị viên). để khắc phục, hãy mở lại ultraviewer bằng cách nhấp đúp (không còn chọn chạy với tư cách quản trị viên) hoặc nhấp chuột phải vào unikey và chọn chạy với tư cách quản trị viên.

lỗi kéo & amp; thả tệp vào cửa sổ trò chuyện

ultraviewer đã nhận được câu hỏi về việc không thể kéo tệp vào cửa sổ trò chuyện. lỗi này xảy ra khi bạn chạy ultraviewer với tư cách là quản trị viên. trong khi trình duyệt chạy với tư cách người dùng. cách tốt nhất để xử lý điều này là chạy ultraviewer với quyền bình thường (nhấp đúp vào ultraviewer) hoặc tắt uac

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here