“Bông hồng đẹp nhất nước Anh” tự tin với body khác biệt-Làm đẹp

0
254
Bông hồng nước anh

Bông hồng nước anh

emma waston không thúc đẩy vẻ ngoài hoàn hảo, cô ấy muốn tôn vinh tất cả những vẻ đẹp khác nhau.

"Bông hồng đẹp nhất nước Anh" tự tin với body khác biệt - 3

bức ảnh mới của emma waston được các tay săn ảnh chụp lại.

Cách đây ít lâu, trang web daily mail đã đăng một loạt ảnh của nữ diễn viên Emma waston khi cô đang ở trên bãi biển ở barbados. Người đẹp diện thiết kế bikini cạp cao khoe thân hình tuổi 31, bên cạnh một số ý kiến ​​khen ngợi cũng có người cho rằng Emma Waston tăng cân, vòng 2 kém thon gọn, vòng 3 lép kẹp. không chắc chắn. . một số bình luận thậm chí còn khuyên anh nên tập gym ngay lập tức.

"Bông hồng đẹp nhất nước Anh" tự tin với body khác biệt - 4

có những bình luận cho rằng emma waston không hấp dẫn với thân hình mảnh mai của cô ấy.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng đây là thời điểm bình thường nhưng chỉ vì là người nổi tiếng nên cô mới bị soi xét. tuy không hoàn hảo nhưng nó tốt hơn là thao tác trên báo.

Emma Watson sinh năm 1990. Người đẹp Anh nổi tiếng từ nhỏ khi thể hiện thành công vai Hermione Granger trong loạt phim “Harry Porter”. Không thể phủ nhận, ngoại hình xinh đẹp là một trong những yếu tố thu hút của Emma Waston.

"Bông hồng đẹp nhất nước Anh" tự tin với body khác biệt - 5

emma waston là một nữ diễn viên xinh đẹp người Anh.

đặc biệt là emma waston không thúc đẩy trở nên hoàn hảo. trong một bài phỏng vấn, anh từng chia sẻ rằng anh muốn xây dựng một thân hình chuẩn người mẫu, nhưng giờ anh đã chấp nhận vóc dáng của chính mình.

“Tôi là một con người, tôi không hoàn hảo nhưng không được tạo ra để trông giống như một con búp bê và điều này quan trọng hơn là có một thân hình đẹp hay không?” – cô ấy nói.

"Bông hồng đẹp nhất nước Anh" tự tin với body khác biệt - 6

Emma Waston không thúc đẩy bản thân trở nên hoàn hảo.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô cảm thấy rất buồn khi các cô gái tự đề cao bản thân phải luôn hoàn hảo để rồi thất vọng khi không có được thân hình lý tưởng. Trong một dịp khác, Emma Waston nói: “Chúng ta nên tôn vinh các loại cơ thể khác nhau, ngay cả những vết sẹo cũng đẹp và khiến chúng ta trở thành con người của chúng ta”.

"Bông hồng đẹp nhất nước Anh" tự tin với body khác biệt - 7

emma waston khẳng định rằng mỗi người đều có vẻ đẹp riêng.

Điều này không có nghĩa là cô ấy không biết cách chăm sóc bản thân. Lòng tự trọng của emma watson không đến từ áp lực bên ngoài mà đến từ tình yêu thương bên trong. người đẹp thường xuyên đến phòng gym để tập các bài thể dục dụng cụ, cardio hoặc pilate.

Cùng với đó, emma watson dành thời gian chơi thể thao. cô chọn cho mình một chế độ ăn uống khoa học, bằng mọi giá tránh xa đồ ăn vặt, hạn chế muối, đường trong chế biến thức ăn.

"Bông hồng đẹp nhất nước Anh" tự tin với body khác biệt - 8

emma waston tiếp tục chú ý đến việc chăm sóc cá nhân toàn diện.

nguồn: http://danviet.vn/bong-hong-dep-nhat-nuoc-anh-tu-tin-voi-body-khac-biet-5020211912102757530.htmsource: http://danviet.vn/bong -hong-dep-nhat-nuoc-anh-tu-tin-voi-body-khac-biet-5020211912102757530.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here