Thanh Thanh Hiền ly hôn với Chế Phong

0
248
Chong cua thanh thanh hien

Chong cua thanh thanh hien

Cách đây hơn một tháng, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đã chia sẻ với Việt Nam về tin đồn xích mích với Phong: “Chúng tôi đang có xích mích, nhưng để nói thêm về chuyện này, tôi xin hẹn ở một ngày sau. ” . một lúc nào đó, tôi sẽ cho cả thế giới biết công khai. Tôi sẽ tự nói, tôi sẽ không để ai hỏi. “

Mới đây, trả lời truyền thông, thanh minh khẳng định cô không còn là vợ của nam ca sĩ. “Tại thời điểm này, có vẻ phù hợp để nêu ra vấn đề mà độc giả quan tâm. Không nên giữ bí mật về mối quan hệ thân thiết vì dễ gây ra hiểu lầm và rắc rối cho tôi và phong “, hiền triết nói.

{keywords} Thanh Thanh Hiền với Chế Phong thủa còn mặn nồng.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, khi xây dựng đời sống hôn nhân là bản thân phải có sự chuẩn bị chu đáo cho mình về tâm lý, sức khoẻ, kinh tế, đường hướng tương lai. Với cuộc hôn nhân thứ nhất, người ta rất dễ mắc sai lầm do yếu tố tuổi trẻ, sự lãng mạn, ngây thơ khờ khạo. Cho nên khi đến với cuộc hôn nhân thứ 2, người ta có sự chín chắn, từng trải hơn thì sự lựa chọn cũng phải kỹ càng hơn. Riêng với Thanh Thanh Hiền, đổ vỡ ở cuộc hôn nhân thứ 2 là một điều khủng khiếp. Bởi nó xảy đến vào lúc mà chị rất tin tưởng vào sự bền vững và không còn một ý niệm nào về việc chia ly nữa.

thanh xuân hiền hậu là một trong những nữ nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng trên sân khấu cải lương miền Bắc. có thể diễn hài và hát cải lương rất “ngọt”. xinh đẹp, nổi tiếng và tài năng nhưng cuộc sống tình cảm hiền lành, nhẹ nhàng không mấy suôn sẻ.

Sau khi ly hôn lần đầu, năm 2014, thanh minh hiền hậu kết hôn với đại ca, con trai của ca sĩ nổi tiếng Chế Linh với người vợ đầu tiên. Phong Phong sinh năm 1973, cô được đánh giá là có giọng hát ngọt ngào.

{keywords} Thanh Thanh Hiền và Chế Phong từng ngọt ngào trên sân khấu.

Khi về chung một nhà, cặp đôi cũng thi thoảng hát song ca trên sân khấu. Khi mới kết hôn, Thanh Thanh Hiền cho hay chị là người chững chạc hơn tuổi nên không cần một người đàn ông tỏ ra mạnh mẽ, chở che. Chị chọn con trai của Chế Linh vì khi ở bên anh, Thanh Thanh Hiền cảm thấy vui, được làm người trẻ, được khám phá những thứ mới lạ mà những người lớn tuổi không thể mang lại cho chị. Chính vì thế, bên cạnh chồng trẻ hơn 4 tuổi nhưng Thanh Thanh Hiền bảo chị là người lãng mạn hơn Chế Phong.

“Tôi là người sống lãng mạn, chồng tôi ít tuổi hơn tôi. Chồng hơn tôi 4 tuổi không phải là vấn đề trong cuộc sống hôn nhân của chúng tôi, mà vấn đề là văn hóa của chúng tôi khác nhau. Phong là đàn ông, tôi ‘m norteño. đôi khi tôi gặp một chút khó khăn khi giao tiếp. đôi khi tôi thấy anh ấy nói chuyện gay gắt, nghĩ rằng anh ấy đang tức giận, nhưng dần dần tôi hiểu rằng đó là một biểu hiện mộc mạc của vùng miền, vì vậy tôi thông cảm cho anh ấy. anh trai.

clip salvia và salvia hát ” hương thơm tóc trẻ ”:

đôi khi Phong cũng ngạc nhiên vì cách nói của tôi, cũng tức giận nên sẽ nói: ôi, tôi nói thế rồi mà Phong cũng bỏ qua. Chúng ta đều từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân, vì vậy chúng ta biết cách kiềm chế cái tôi của mình. Thành thật mà nói, tôi đã từng là một người thậm chí không thể tha thứ cho bản thân nếu tôi sai. nhưng sống với phong, có lẽ do tôi theo đạo phật nên giờ bớt đi, tôi biết cách tha thứ và mỉm cười với người đã làm điều xấu với mình “, thanh hiền từng chia sẻ với vietnamnet.

tình yêu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here