Gặp nhau cuối tuần chia tay bằng… thảm hoạ Titanic! | Báo Dân trí

0
491
Gala gap nhau cuoi nam 2006

Gala gap nhau cuoi nam 2006

Video Gala gap nhau cuoi nam 2006

khác với mọi năm, chương trình Gặp nhau cuối năm 2006 sẽ là lời chào tạm biệt cuối cùng của những người làm chuyên mục. kịch bản được xây dựng đặc biệt, không bao gồm các tiết mục hài riêng lẻ. Thay vào đó, kịch bản được xây dựng theo từng chương như một vở nhạc kịch và là câu chuyện về một con tàu trong hành trình chinh phục đại dương bao la.

Mở đầu là việc tiếp đón khách hàng trên tàu. tất cả các nghệ sĩ hài được công chúng biết đến tụ họp cuối tuần qua đều xuất hiện với tư cách khách mời với những nét riêng. nhóm hài – quang thang – vui vẻ với câu chuyện sếp – thư ký và người tình, tình cũ hài hước của bộ đôi hồng văn – bảo quốc, cuộc đánh nhau ồn ào của trưởng thôn van hiep và hai “anh” quang tèo – còi.

thuy nga cố gắng hết sức để được lên tàu bán khoai nướng và lựa chọn chính mình lâu dài: ca sĩ hiep dam con gà cũng có buổi biểu diễn ở đây … mỗi hành khách đều có lý do riêng khi lên tàu và mang theo một sự hài hước câu chuyện. , thú vị.

Gặp nhau cuối tuần chia tay bằng… “thảm hoạ” Titanic! - 1

“Bầu” Tự Long- và “sao” Đức Hiệp cũng kéo nhau lên tàu

Trên hành trình chinh phục đại dương, khán giả sẽ được chứng kiến ​​tình yêu sét đánh giữa mỹ nữ và chàng thanh niên nghèo đi tàu hỏa trốn vé, hay gã chồng trọc phú bị săn lùng thịnh vượng. Trong lúc tìm chồng, nàng béo đã đoàn tụ với người yêu cũ Đức Hải, hiện đã là thuyền viên … những câu chuyện hài hước được đan cài khéo léo và linh hoạt xuyên suốt chương trình.

Tôi có thể khẳng định, chương trình Gặp gỡ cuối năm 2006 thành công là do họ có một kịch bản thông minh, độc đáo và chân thực của Gặp nhau cuối tuần . các nghệ sĩ biết cách xâu chuỗi các câu chuyện, tiếng cười, điệu múa và phần biểu diễn ca hát của các ca sĩ khách mời một cách hợp lý, uyển chuyển và tinh tế.

Gặp nhau cuối tuần chia tay bằng… “thảm hoạ” Titanic! - 2

Trưởng thôn Văn Hiệp cùng hai gã chăn vịt Quang Tèo –

Chân thực với những câu chuyện vui về cuộc sống nông thôn

Trong gần ba giờ quay, kịch bản phát triển nhịp nhàng, ổn định và hầu như không có chi tiết thừa. câu chuyện về con thuyền cười (tạm gọi như vậy) đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ nụ cười đến tiếng cười …

Mặc dù có tiếng cười “thô” trong chương trình, nhưng cách truyền tải tiếng cười là trong vở nhạc kịch (dựa trên vở nhạc kịch cây sáo ma thuật ), opera, tuồng và âm nhạc. … Ảo diệu, khiến tiếng cười trong đêm Gặp nhau cuối năm trở nên thuyết phục.

sân khấu của cuộc gặp gỡ cuối năm 2006 trông lộng lẫy với thiết kế của một con tàu lớn với bảy cánh buồm trắng (tượng trưng cho bảy năm hoạt động của cuộc gặp gỡ cuối tuần i>). mc thao van luôn xuất hiện ở những vị trí đặc biệt, khi ở mũi tàu, khi đứng hát trên khinh khí cầu …

Gặp nhau cuối tuần chia tay bằng… “thảm hoạ” Titanic! - 3

Nhóm Giang còi – Đức Hiệp – Quang tèo nghỉ ngơi

“buôn dưa” trong đêm tập ghi hình (15/12)

trong cung điện văn hóa của tình hữu nghị Liên Xô tại Việt Nam.

Thật không may, cuối cùng, con tàu đã đâm vào tảng băng trôi. Tôi không hiểu, những người thực hiện muốn truyền tải điều gì về tảng băng? và khinh khí cầu được phóng lên cho ngày quốc khánh chỉ cứu được kiếp phồn hoa, bị hiếp dâm, còn lại tất cả những hành khách còn lại đều gặp chung số phận như con tàu, nghĩa là sao?

Có thể nói, chương trình Gặp nhau cuối năm 2006 đã để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng khán giả nhờ một kịch bản công phu, độc đáo và nhiều bất ngờ. chương trình sẽ được phát sóng vào đêm giao thừa trên kênh vtv3.

khôn ngoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here