Hoa Thần Vũ – Chàng ca sĩ cay cú nhất quả đất – Kenh14

0
318

Hoa thần vũ là ai

Nam ca sĩ hoa thần vũ, người được mệnh danh là “quỷ âm nhạc 9x” của làng nhạc Hoa ngữ, thông báo mở bán đêm nhạc thứ hai liên tiếp vào ngày 3/11 sau khoảng 30.000 vé cho đêm diễn đầu tiên vào ngày 11/11. /2 Đêm cháy trong chớp mắt: chỉ 3 giây.

Trong những năm qua, vé buổi hòa nhạc solo của Hua Chenyu được coi là một trong những trận chiến giành vé buổi hòa nhạc khốc liệt nhất trên thị trường âm nhạc Trung Quốc. Năm nay, nữ ca sĩ quyết định tự mua vé xem concert sau khi nghe những lời thách thức từ người hâm mộ những năm trước. Anh thậm chí còn cho rằng, nếu việc tranh vé xem hòa nhạc chỉ là tranh xem ai nhanh hơn thì không thể để một người như anh chơi đàn thua khán giả được.

Tuy nhiên, sự thật không như những gì nam ca sĩ nghĩ. Với tốc độ bán vé vỏn vẹn 3 giây, hoa thần vũ chắc chắn không thể có vé concert cho riêng mình. Chiều 20/7, vé concert cháy vé, nam ca sĩ phải đăng liên tiếp 4 dấu chấm trên Weibo thể hiện sự bất lực chỉ trong vòng 1 phút mở bán. hoa than vu rất “nghiêm túc” và đăng ảnh tự tát mình vì phát ngôn táo bạo.

Tuy nhiên, mọi thứ không dừng lại ở đó. Hôm qua ngày 9 tháng 8, hoa than vu Weibo đã chính thức thông báo rằng họ sẽ tổ chức buổi biểu diễn thứ hai liên tiếp vào ngày 3 tháng 11 tại cùng một địa điểm. Thời gian bán vé vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nam ca sĩ một lần nữa quyết tâm tranh vé với người hâm mộ. Với cách công bố như vậy, có vẻ hoa than vu không còn xa với danh hiệu “ca sĩ chua chát nhất quả đất” nhỉ?

hoa than vu là một ca sĩ hát live nổi tiếng và là một người biểu diễn live cực kỳ khoa trương nhưng đầy sức thuyết phục. Tháng 9/2013, anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi tuyển chọn nam thần cùng năm. Hoa Thần Vũ nhanh chóng trở thành hiện tượng âm nhạc tại Trung Quốc. Chưa đầy một năm sau khi ra mắt, nam ca sĩ đã có thể tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên trên sân khấu có sức chứa 10.000 người, là ca sĩ đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Trung Quốc. Trong vài năm tiếp theo, hoa than vu đã lập những kỷ lục mới xung quanh các buổi hòa nhạc mars của hãng riêng.

Năm 2015, hòa nhạc hoa thần vũ được tổ chức tại Thượng Hải, 10.000 vé đã được bán hết trong 35 giây, khiến công ty môi giới phải mở hai đêm liên tiếp, trở thành ca sĩ đầu tiên tổ chức một buổi hòa nhạc cá nhân trong 3 đêm liên tiếp tại Trung Quốc đại lục ngày. Buổi hòa nhạc bán vé trực tuyến năm 2016 của ca sĩ cũng lập kỷ lục với 4,3 triệu người xem trực tuyến và là buổi biểu diễn đầu tiên làm được điều này. Buổi hòa nhạc tứ diện lần đầu tiên được tổ chức tại Trung Quốc cũng là một kỷ lục khác mang đậm dấu ấn của Shenwuhua.

Năm 2018, hoa thần vũ sau 5 năm ra mắt đã tổ chức concert cá nhân đầu tiên tại sân vận động. Giọng ca “Khác biệt” được nhiều người yêu thích không chọn sân khấu biểu diễn nhỏ, ca khúc cũng không men theo đường xe cộ mà chọn sân vận động lớn nhất Trung Quốc- Tổ chim Bắc Kinh. . 70.000 vé cho buổi biểu diễn đầu tiên đã được bán hết trong 1 phút 56 giây và 90.000 vé cho đêm thứ hai đã được bán hết trong 2 phút 58 giây.

Trong các buổi biểu diễn lớn của mình, hoa thần vũ thường lên kế hoạch hát hơn 20 bài trong 3 tiếng mỗi đêm và thời gian biểu diễn dường như luôn dài hơn các nghệ sĩ ít khách mời khác. Hát liên tục 3 tiếng một đêm, hát liên tục 2 đến 3 đêm mà vẫn giữ show diễn, có thể nói là một trong những lý do khiến thương hiệu concert cá nhân của anh nổi như cồn trên mạng xã hội. .

Sự kiện Hoa Nữ Thần tranh vé xem concert của chính mình cũng đứng đầu danh sách tìm kiếm nóng trên Weibo ngày 20/7. Vì vậy, cuộc chiến phòng vé sắp tới sẽ diễn ra như thế nào cũng là điều được nhiều cư dân mạng Weibo quan tâm.

Buổi hòa nhạc Hoa thần vũ 2019 được tổ chức tại Sân vận động Thể dục Bảo An Thâm Quyến từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 11 trong hai ngày.