Mercatox là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo Mercatox

0
147
Mercatox là gì

Mercatox là gì

Video Mercatox là gì

mercatox là gì?

mercatox là một sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 2016. mercatox được giới thiệu là một nền tảng trao đổi kết hợp để giao dịch tiền tệ, dịch vụ thanh toán, trao đổi giữa các đồng nghiệp (giao dịch p2p – p2p được thực hiện thông qua dịch vụ bảo mật giao dịch mercatox hoặc hợp đồng thông minh ethereum và không cần nạp tiền vào ví của sàn giao dịch) và dịch vụ cho vay (dịch vụ cho phép người bán yêu cầu vốn dưới hình thức giao dịch ký quỹ để giao dịch trên thị trường chứng khoán, và giúp các nhà đầu tư bỏ vốn và kiếm lời bằng cách cho vay lãi).

mercatox

Tính đến tháng 11 năm 2018, mercatox được xếp hạng thứ 82 trong danh sách vốn hóa thị trường tiền xu của các sàn giao dịch tiền điện tử lớn theo khối lượng giao dịch trong 24 giờ. các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm eth/btc và ltc/btc. trang web chính của thị trường chứng khoán mercatox

các tính năng trao đổi mercatox

 • Về bảo mật: sàn mercatox sử dụng các phương thức bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa ssl, bảo mật đa chữ ký, xác thực 2fa.
 • về phí giao dịch: Hiện tại, phí giao dịch trên mercatox khá cao, với mức phí chung là 0,25% cho tất cả các giao dịch.
 • cho phép giao dịch trực tiếp mà không cần gửi tiền trên sàn giao dịch thông qua giao dịch p2p thông qua hợp đồng thông minh ethereum.
 • đối với tiền tệ fiat: hiện tại mercatox hỗ trợ 3 loại tiền tệ fiat: usd, eur và rúp.
 • chấp nhận chuyển khoản ngân hàng: sàn mercatox không cho phép người dùng sử dụng ngân hàng để gửi và rút tiền. và để gửi và rút tiền định danh trên sàn giao dịch, bạn cần sử dụng các ví điện tử như okpay, perfectmoney, yandex money, payeer, qiwi
 • Giới thiệu về phí ký gửi: Sàn giao dịch mercatox hỗ trợ tiền pháp định, nhưng phí ký gửi của nó là miễn phí khi ký gửi bằng tiền pháp định. fiat và tiền ảo
 • Tiền tệ được hỗ trợ: mercatox exchange hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau như các loại tiền tệ phổ biến như bitcoin, ethereum, litecoin và một số loại tiền tệ khác. Các cặp giao dịch có khối lượng cao nhất trên nền tảng mercatox là eth/btc và ltc/btc.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch mercatox được coi là đơn giản và hơi khó sử dụng đối với người mới. và hiện tại mercatox chưa có ứng dụng dành cho thiết bị di động.
 • Ngôn ngữ: Sàn mercatox hiện chỉ hỗ trợ ba ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Trung.
 • Giới thiệu về giao dịch ký quỹ: Hiện tại, sàn giao dịch mercatox hỗ trợ giao dịch ký quỹ, cho phép các nhà đầu tư đầu tư vốn và kiếm lợi nhuận từ lãi suất cho vay.
 • về dịch vụ khách hàng: Sàn mercatox phục vụ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau, gửi trò chuyện trực tiếp trên web, email, ticket hoặc tin nhắn qua mạng xã hội như facebook , twitter, điện tín.
 • mercatox hỗ trợ loại tiền tệ và mã thông báo nào?

  exchange mercatoxhỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau, chẳng hạn như các loại tiền tệ phổ biến như bitcoin, ethereum, litecoin và một số loại tiền tệ khác. Các cặp giao dịch có khối lượng cao nhất trên nền tảng mercatox là eth/btc và ltc/btc.

  mercatox-market

  khối lượng giao dịch hiện tại của sàn giao dịch mercatox trong 24 giờ qua là hơn 7,6 triệu usd, tương đương với hơn 1167 btc.

  Phí hoa hồng trên mỗi giao dịch bằng mercatox như thế nào?

  Hiện tại, phí giao dịch chính trên nền tảng mercatox, bao gồm phí gửi, rút ​​tiền và phí giao dịch mua/bán trên sàn giao dịch, vẫn chưa được công bố.

  • phí gửi tiền trên sàn giao dịch mercatox là miễn phí khi bạn gửi tiền bằng cả tiền pháp định và tiền ảo
  • phí giao dịch mua/bán: trên sàn mercatox, phí giao dịch chung cho tất cả các giao dịch là 0,25%.
  • sàn giao dịch mercatox cho phép rút nhiều loại tiền tệ fiat và tiền ảo với các khoản phí khác nhau cho từng loại. vì phí rút bitcoin là 0,0001 -0,005 btc; phí rút ethereum là 0,002 eth… hoặc phí rút ví payeer (đối với usd) là 1,5%, tiền hoàn hảo (đối với usd) là 0,95%. xem chi tiết tại
  • mercatox có phải là lừa đảo không

   sàn giao dịch mercatox đã từng bị một cuộc tấn công có chủ ý và đóng cửa sàn giao dịch trong vòng 1 ngày, nhưng tất cả tiền của các nhà giao dịch vẫn an toàn. mặc dù có nhiều phàn nàn về hỗ trợ khách hàng của mercatox trên reddit. Mặc dù mercatox hiện không có dấu hiệu lừa đảo và chưa bao giờ bị lừa đảo, nhưng giao dịch mercatox rất rủi ro và bạn có thể mất nhiều thời gian để chờ gửi tiền hoặc rút tiền. vì vậy hãy sử dụng số tiền có hạn khi bạn gửi tiền vào mercatox trong khi chờ dịch vụ được cải thiện.

   thêm thông tin về đất mercatox

   • trang web chính thức:
   • Facebook: https://www.facebook.com/mercatoxcom/
   • twitter: https://twitter.com/mercatoxcom
   • telegram: https://t.me/mercatox_official
   • coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/en/exchanges/mercatox/
   • kết luận

    ở trên là bài viết về “mercatox là gì? thông tin về trao đổi tiền ảo mercatox”. Tôi hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã nhận được nhiều thông tin hữu ích về trao đổi mercatox này. Ưu điểm của sàn giao dịch mercatox là nó có tính bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại tiền thay thế, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat, có nhiều phương thức gửi tiền và hỗ trợ giao dịch ký quỹ. nhược điểm của sàn là ít thông tin về công ty, sàn giao dịch chưa chuyên nghiệp, chưa có ứng dụng giao dịch trên điện thoại

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về mercatox, bạn có thể để lại chúng trong phần nhận xét của blog tiền ảo, chúng tôi sẽ trả lời chúng ngay khi có thể. và đừng quên like, share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here