Review Sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Lời Thì Thầm Từ Nội Tâm Của Tuổi Trẻ – Revi Sach

0
336
Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình

Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình

trong “999 bức thư cho chính mình”, bạn sẽ thấy chúng ta thật kỳ lạ, khi còn nhỏ chúng ta muốn lớn thật nhanh, nhưng khi đã trưởng thành, chúng ta lại ước được một lần quay lại tuổi thơ. . thực tế cuộc sống đã chắp cánh cho những ước mơ lớn lao, muốn bay đi từ thuở ấu thơ, mờ mịt trước những va vấp đầu đời, thậm chí không còn nghĩ rằng mình đã từng có một ước mơ như vậy.

“999 bức thư cho chính mình” là lời nhắn nhủ dành cho những người trẻ còn bấp bênh, hãy ếch vào đời, hãy sống và cháy hết mình, để khi nhìn lại không còn thấy nuối tiếc. .

tác giả của “999 bức thư cho chính tôi”

“999 Bức thư gửi chính mình” được viết bởi một nhà văn trực tuyến tên là mao Gongzi, thông tin cá nhân về tác giả rất hạn chế. Hầu hết mọi người đều có thể nhận ra rằng nữ tác giả làm nghề tự do và sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc, cô là một cây viết internet nổi tiếng ở đất nước tỷ dân.

“999 bức thư cho tôi” hoạt động

review-sach-999-la-thu-gui-cho-chinh-minh-revisach

999 lá thư gửi cho chính mình – Miêu Công Tử

Được xuất bản vào năm 2018, “999 là thư gửi cho chính mình” được sự chào đón nhiệt tình từ độc giả vì những lá thư mang tính thực tế và gần gũi với người đọc. Cuốn sách ra đời với mong muốn truyền động lực sống cho các bạn trẻ khi họ trở nên mất phương hướng, thiếu tự tin hay đang vấp ngã trong những vấn đề của cuộc sống.

Sách gồm 2 tập. tập 1 gồm 561 bức thư được chia làm 4 phần với mong muốn độc giả trở thành “phiên bản hoàn hảo nhất” của chính mình. phần còn lại của các bức thư được viết trong tập 2 với lời nhắn “cầu mong em trở thành phiên bản hạnh phúc nhất”. việc tác giả sử dụng con số 999 trong tên sách của mình cũng mang một ý nghĩa đặc biệt, trong văn hóa Trung Quốc số 9 mang ý nghĩa trường tồn và vĩnh cửu, tác giả cũng mong rằng độc giả sẽ sống tự tin và hạnh phúc mãi mãi.

kiến ​​thức cơ bản về sách 999 bức thư cho bản thân tôi

các phần của “999 bức thư cho chính tôi”

 • Hãy để những nỗ lực của bạn xứng đáng với ước mơ của bạn
 • hi vọng bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất một khi dũng cảm khiến bạn đột nhiên trưởng thành
 • tình yêu đẹp nhất là bình đẳng

thực sự không phải bạn phải khiến anh ấy vui lòng. cả thế giới

 • tình bạn thực sự không chỉ kề vai sát cánh
 • nội dung “999 là một bức thư cho chính tôi” muốn gửi gắm

  Tôi hy vọng bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất

  review-cuon-999-la-thu-gui-cho-chinh-minh-revisach.com

  999 lá thư gửi cho chính mình – Miêu Công Tử

  Trong tập đầu tiên, Miêu Công Tử hy vọng mỗi người sẽ nỗ lực trở thành phiên bản tốt nhất, hoàn hảo nhất của bản thân. Không có ranh giới để khẳng định cho sự hoàn hảo, nhưng điều đó hướng bạn trở nên cố gắng mỗi ngày.

  đối mặt với cuộc sống với thái độ tích cực

  Kể từ những bức thư đầu tiên của “999 bức thư cho chính mình”, chúng tôi mong rằng các bạn trẻ sẽ luôn mỉm cười khi đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống. mỗi khi tâm hồn bạn bấn loạn, cảm thấy bi quan về cuộc sống hiện tại, hy vọng bạn sẽ cầm sách lên và mở một bức thư cho chính mình. Bạn sẽ thấy rằng, trên đời này còn có rất nhiều người khó khăn hơn bạn, mỗi khi chúng ta đau khổ, họ luôn nghĩ “trên đời này mình là người khổ nhất”, nhưng bạn đang ở đâu? bạn có biết bao nhiêu cuộc sống? có ở đó.

  mỉm cười mỗi ngày, bắt đầu ngày mới của bạn với lòng biết ơn vì đã được sống. đau khổ hay khó khăn là điều đương nhiên, quá khứ không thể xóa bỏ nhưng hiện tại và tương lai có thể thay đổi tùy theo lựa chọn của bạn. catboy cho rằng điều quan trọng nhất là sống lạc quan và vui vẻ. khó khăn, mất mát là một phần của cuộc sống, là bài học để bạn trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và xứng đáng hơn để không trải qua tuổi trẻ vô nghĩa.

  các bạn trẻ hãy luôn cố gắng kiên trì

  “999 Bức thư cho bản thân” đánh giá cao và khuyến khích những nỗ lực và sự kiên trì của mỗi cá nhân. Trước khi nhìn thấy thành công, nhiều người đã phải trải qua muôn ngàn khó khăn, thậm chí trở nên bị coi thường. mỗi khi vấp ngã phải nỗ lực vượt qua, có dũng khí tự tin bước về phía trước. cậu bé mèo khẳng định mất can đảm, mất tự tin là điều đáng sợ nhất trong cuộc đời.

  xã hội vốn dĩ không công bằng, cuộc sống vốn dĩ là một cuộc chạy đua, không phải cuộc chạy đua về những giá trị vật chất mà là cuộc chạy đua tìm kiếm giá trị của bản thân. khi bạn tĩnh lặng, những người khác vươn lên không ngừng. Vì vậy, các bạn trẻ hãy cố gắng mỗi ngày, con đường theo đuổi ước mơ và đạt được thành công luôn là một chặng đường dài gian nan, chỉ đứng dậy sau khi vấp ngã và kiên trì tiến lên, đó mới chính là con đường giúp bạn trưởng thành hơn.

  “999 Bức thư gửi đến bản thân” tạo động lực mạnh mẽ cho người đọc, thúc đẩy những tâm hồn yếu đuối trên hành trình khám phá giá trị bản thân và đạt được ước mơ. có một sự thật là không phải ai cố gắng cũng sẽ thành công, nhưng nếu bạn buông xuôi, bạn sẽ quay trở lại điểm xuất phát và cứ chạy trong một vòng luẩn quẩn của sự nhàm chán. Hãy luôn kiên trì tiến về phía trước, đừng tin tưởng vào may rủi mà là vào bản thân, rồi sẽ có ngày bạn thành công.

  những cuốn sách hay nên đọc: cân bằng cảm xúc ngay cả trong giông bão: hạnh phúc bắt đầu từ bạn

  bạn có thể trở thành phiên bản hạnh phúc nhất của chính mình

  review-cuon-sach-999-la-thu-gui-cho-chinh-minh-revisach.com

  999 lá thư gửi cho chính mình – Miêu Công Tử

  Đến tập thứ hai của “999 lá thư gửi cho chính mình”, ngoài khẳng định lại sự nỗ lực quan trọng đến mức nào, Miêu Công Tử còn muốn đề cao những yếu tố khiến bạn trở nên hạnh phúc hơn trong cuộc sống:

  bạn không thể làm cho mọi người yêu bạn

  mặc dù đó là sự thật mà ai cũng hiểu nhưng bạn không muốn chấp nhận nó. trong thế giới này, đừng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, bởi vì điều đó là không thể. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi cảm thấy có người ghét mình, cuốn sách “999 bức thư cho chính mình” khuyên bạn nên bỏ ngoài tai những lời bình luận không hay của người lạ, bỏ ngoài tai những gì họ nói. mỗi người có quyền tự do ngôn luận, việc chấp nhận là do bạn quyết định.

  Cuộc sống dài như vậy, nhưng bạn muốn dành tất cả thời gian quý báu của mình để nghĩ cách làm hài lòng người khác, sống để làm hài lòng họ thực sự không có ý nghĩa. tự tạo cho mình hạnh phúc bằng cách yêu thương bản thân, phấn đấu để trở nên tốt hơn. làm chủ được suy nghĩ của bản thân sẽ thay đổi suy nghĩ và cách sống của bạn. Bạn sẽ chọn cách sống mệt mỏi và đau khổ vì người khác hay bạn sẽ sống vui vẻ và hạnh phúc hơn cho chính mình?

  có những người đến bên bạn, tổn thương bạn để dạy bạn cách sống, có những người gặp bạn để cùng bạn sống một cuộc đời trọn vẹn và ý nghĩa. hãy buông bỏ quá khứ, chấp nhận rằng nhân duyên là vô cùng, nếu mọi người yêu thương bạn, bạn không sống nhiều mặt sao?

  Nếu bạn muốn làm cho nó, bạn phải từ bỏ, nếu bạn từ bỏ, bạn có thể làm cho nó. từ bỏ để đạt được là một loại nghị lực, một nhận thức, một cách để trưởng thành, nó cũng là một dạng trí tuệ, một lĩnh vực của cuộc sống con người.

  tìm thấy tình bạn đích thực của đời tôi

  999 bức thư cho chính mình” cũng mong rằng bạn sẽ tìm được một tình bạn đích thực để có thể chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. nhưng tìm được một người bạn chân thành và vị tha trong cuộc đời này thật sự rất khó. Quý trọng bạn bè của bạn, tôn trọng lẫn nhau, đối xử chân thành với họ và luôn ở bên họ khi họ gặp khó khăn. một người bạn luôn bên bạn khi bạn vấp ngã, dù chỉ một lời động viên nhỏ nhặt cũng sẽ tiếp thêm động lực mạnh mẽ cho bạn trên con đường mình đã chọn.

  hãy nhớ rằng không ai có thể hạnh phúc nếu không có bạn bè và hãy sống như những bông hoa hướng dương, luôn hướng về mặt trời và tỏa sáng.

  câu trích dẫn hay từ “999 bức thư cho chính tôi”

  review-sach-999-la-thu-gui-cho-chinh-minh-revisach.com

  999 lá thư gửi cho chính mình – Miêu Công Tử
  • “Hãy cho phép mình phạm sai lầm, đừng quá vội vàng, những nỗ lực của bạn, thời gian sẽ giúp bạn thực hiện.”
  • “Từ bỏ sự xốc nổi, lười biếng và hứng thú nhất thời, hãy để đầu óc thoải mái, tập trung làm những việc mà bạn nên làm.”
  • “Cho dù tôi không có tài hoa tuyệt thế, cũng không có nhiều tiền của, nhưng tôi có tấm lòng tràn đầy đam mê và tinh thần lạc quan vui vẻ, bởi vì tôi tin rằng: Chỉ cần cố gắng, chuyện gì cũng có thể thực hiện được!”
  • “Trong đau khổ chúng ta học cách trân trọng ước mơ của mình, hướng đến nó để lần nữa xuất phát, khi hạnh phúc đến từ niềm vui của bản thân chứ không phải từ bất kỳ lời hứa hẹn hay khen ngợi nào của người khác, thì niềm vui đó mới lâu dài và bền vững”
  • “Thời gian sẽ nói cho chúng ta biết, thương yêu bình dị là bền lâu nhất, bầu bạn lúc đời thường là an tâm nhất, người hiểu bạn là ấm áp nhất”
  • “Bạn tốt tựa như những vì sao. Chúng ta không cần lúc nào cũng phải nhìn thấy họ, nhưng họ sẽ luôn ở đó”

  kết luận

  999 bức thư cho chính mình” mang đến những bài học hay và quý giá cho các độc giả nhỏ tuổi, khuyên mỗi chúng ta hãy sống lạc quan hơn, nỗ lực hơn nữa và luôn hạnh phúc trong cuộc sống. Dù có một số ý kiến ​​trái chiều về cách viết và cách diễn đạt nông cạn trong suy nghĩ và nhận định non nớt của nhà văn trẻ, nhưng tinh thần của cuốn sách vẫn được đánh giá cao.

  nhận xét của người đọc

  999-la-thu-gui-cho-chinh-minh-review

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here