Học Viện Chính Sách Và Phát Triển | Edu2Review

Học viện chính sách và phát triển review

Tuy chỉ mới thành lập từ năm 2008 nhưng Học viện Chính sách và Phát triển (website: apd.edu.vn) đang ngày càng khẳng định được vị thế và chất lượng của mình.

học viện chính sách và phát triển tập trung đào tạo các chuyên ngành mới, trọng điểm mà xã hội cần và hiện nay chưa có trường đại học hay học viện nào đào tạo như: hoạch định phát triển, xây dựng chính sách, kinh tế đối ngoại (quản lý ODA và R&D) và các chuyên ngành: quy hoạch phát triển, triết học và khoa học chính trị …

320x240 2 apd

hình ảnh apk

lịch sử hình thành và phát triển

học viện chính trị và phát triển, được thành lập theo quyết định số. 10 / qd – ttg ngày 4 tháng 1 năm 2008 của thủ tướng chính phủ, là trường đại học công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. về các tổ chức, học viện thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cơ quan thuộc Chính phủ thực hiện chức năng quản lý nhà nước về kế hoạch, đầu tư phát triển và thống kê.

lịch sử hình thành và phát triển

nhiệm vụ

Là cơ sở đào tạo đại học về các lĩnh vực chính sách phát triển, kinh tế và quản lý, Học viện được định hướng trở thành trường đại học có uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân về đào tạo, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu, tư vấn và phản biện các chính sách vĩ mô. Cho đến nay, học viện có hơn 2.000 sinh viên đại học đang theo học 4 khóa (hai khóa tốt nghiệp) với 7 chuyên ngành.

tầm nhìn

Học viện phấn đấu nhanh chóng đạt chất lượng cao nhất của Việt Nam, hướng tới trình độ quốc tế về nội dung và trình độ đào tạo, liên thông và tương thích với trình độ tri thức của các nước trên thế giới trong khu vực và trong thế giới, tạo điều kiện để Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế, chủ động và thành công trong quá trình hội nhập quốc tế; Có các giáo sư nước ngoài tham gia giảng dạy và một chương trình giảng dạy tiên tiến của nước ngoài sẽ được sử dụng trong viện chính sách và phát triển. sinh viên tốt nghiệp Học viện Chính sách và Phát triển có thể làm việc ở nước ngoài.

hoạt động của sinh viên

Theo học tại trường học viện chính sách và phát triển, ngoài được học tập trong môi trường hiện đại, năng động, sinh viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động sôi nổi của đoàn thanh niên trường. đoàn – hội luôn tạo ra nhiều hoạt động vui chơi, làm từ thiện để giúp các bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời và ý nghĩa của quãng đời sinh viên.

học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa

375x281 2 apd

apk câu lạc bộ kỹ năng sống

Ngoài các hoạt động đoàn – hội, trường còn thể hiện sự năng động của mình thông qua các câu lạc bộ trong trường như: câu lạc bộ kỹ năng sống, câu lạc bộ võ thuật, câu lạc bộ bóng đá,…. giúp học sinh có môi trường học hỏi nhiều kỹ năng, rèn luyện sức khỏe để có tinh thần phấn chấn, tươi trẻ như lứa tuổi của các em.

nhân viên

Đội ngũ giảng viên và nhân viên thường trực của học viện bao gồm các phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Để nâng cao tính thực tiễn trong đào tạo, học viện đã mời các chuyên gia từ các cơ quan quản lý nhà nước, viện nghiên cứu, công ty, giáo sư từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia hội nghị.

Đội ngũ cán bộ, giáo sư hiện nay là 126 người (trong đó giáo sư là 75 người, trong đó có 03 bác sĩ, 15 tiến sĩ, chiếm 20% tổng số giáo sư), cao hơn so với mặt bằng chung của các trường đại học ngang tầm quốc gia. (14%).

cơ sở vật chất

trụ sở học viện đào tạo tại tòa nhà 17 tầng, bộ kế hoạch và đầu tư, ngõ 8b, tấn lý thuyết, cau giay, hà nội.

Cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông, học liệu và các điều kiện vật chất, trang thiết bị khác đảm bảo chất lượng như các trường đại học chính trên địa bàn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và môi trường học tập, nghiên cứu của giảng viên và học sinh. .

480x360 2 apd

trụ sở mới và hiện đại của trường

* phòng ngủ

Hiện tại, Trường Chính sách và Phát triển không có ký túc xá riêng cho sinh viên của mình. tuy nhiên, nhà trường có thể hỗ trợ các bạn sinh viên xa nhà, có hoàn cảnh khó khăn được ở tại “ngôi nhà chung” trong ký túc xá Mỹ Đình ii.

Ngoài giá cả phải chăng (mỗi sinh viên chỉ cần đóng 200.000 đồng / tháng) để có phòng ở rộng rãi, thoáng mát, bạn còn được tận hưởng những tiện nghi trong ký túc xá tiện nghi như: 3 giường tầng, 6 bàn học, 6 ghế. và 6 tủ để đồ. tất cả các phòng đều có toilet riêng, trong đó có 2 toilet – toilet riêng.

768x576 2 apd

phòng ngủ của tôi dinh 2

Đến với ký túc xá my dinh ii, bạn có thể hòa mình vào một không gian “trời phú” đầy ắp những sinh viên trẻ với nhiều hoạt động bổ ích và lý thú vào các buổi tối. Khoảng 8 giờ tối, khuôn viên ký túc xá đã chật cứng sinh viên tham gia các hoạt động. các câu lạc bộ như câu lạc bộ võ thuật, câu lạc bộ tiếng nhật, câu lạc bộ guitar … họ hoạt động thường xuyên và đều đặn. có nhiều bạn chơi thể thao như bóng đá, bóng chuyền, đá bóng, chạy bộ, tập thể dục.

Related Posts

Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng

Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng – Đánh Giá

Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng Dưới đây là danh sách Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng hay nhất được tổng hợp bởi…

Review sách nếu chỉ còn một ngày để sống

Review sách Nếu Chỉ Còn Một Ngày Để Sống

Review sách nếu chỉ còn một ngày để sống Nếu tôi chỉ còn một ngày để sống Tác giả: Nicola Yoon Giới thiệu về tác giả: Nicola…

Review sách destination

Review bộ sách Destination B2, C1 và C2 Grammar & Vocabulary

Review sách destination Trong quá trình ôn luyện ielts nói riêng và tiếng Anh nói chung, việc có một nền tảng ngữ pháp và từ vựng vững…

TOP 23 Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống Đáng Đọc Nhất 2022

TOP 23 Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống Đáng Đọc Nhất 2022

Review sách hay về cuộc sống sự hiện diện của chúng tôi ở đây đã là một món quà quý giá mà cuộc sống ban tặng. cuộc…

Review sách đắc nhân tâm

Review sách: Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Review sách đắc nhân tâm là cuốn sách mà bạn cần biết để chinh phục người đối diện khi giao tiếp. Vậy Dale Carnegie đã mang đến…

Review sách suối nguồn

Review Suối Nguồn – Bản hùng ca tôn vinh người sáng tạo

Review sách suối nguồn “spring” viết về một cuộc sống tôn vinh con người và dẫn đến một thế giới đúng như những lý tưởng của ayn…