Long Đẹp Trai: ‘Tôi thẳng tính nên bị nhiều người ghét’ – VnExpress Giải trí

0
59
Long đẹp trai

– mới đây, sân khấu Nụ cười mới của anh và các cộng sự đã khép lại sau 16 năm hoạt động. bạn cảm thấy thế nào?

– Tôi suy nghĩ, lòng vòng rất lâu trước khi quyết định để kịch bản ngừng hoạt động. buổi biểu diễn này đã ở lại với tôi trong một phần ba cuộc đời của tôi, nó là trái tim của ông. huu loc, nghệ sĩ hoai linh, những người đặt nền móng cho nó. Trước khi anh ấy qua đời, tôi đã hứa với anh ấy rằng tôi sẽ cố gắng giữ cho sân khấu sáng đèn cho đến khi tôi không thể buông tay. Trong bối cảnh khó khăn chung của sân khấu TP.HCM, tôi rất buồn vì đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không cứu vãn được tình hình của nụ cười mới. Lâu nay, sân khấu của chúng ta dựa nhiều vào danh xưng nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh. khi nghỉ diễn vì bận quay game show, đóng phim, kiếm thu nhập xây trang viên, sân khấu vắng hẳn.

Bạn đang xem: Long đẹp trai

không còn sân khấu nữa, tôi tiếp tục diễn xuất nhưng theo một cách khác. Tôi chuyển sang đóng phim truyền hình, phim sitcom và mở kênh youtube riêng với những tiểu phẩm dài để khán giả có thể xem chúng tôi diễn trên mạng. Tôi liên hệ, kết nối các diễn viên để diễn các tiểu phẩm, vở kịch, một phần có kinh phí để duy trì đam mê hoạt động giải trí.

XEM THÊM:  Quỳnh Chi: 'Mẹ giúp tôi chiến đấu với ung thư' - VnExpress Giải trí

– Sau nhiều năm trong nghề, cái tên rồng đẹp trai vẫn không nổi bật so với các bạn cùng lứa, bạn nghĩ sao?

Xem thêm: Nhìn lại cách xử lý sự cố sân khấu để thấy các sao Hàn chuyên nghiệp đến mức nào – TinNhac.com

– tên tuổi của tôi với công chúng mờ nhạt vì tính cách quá bộc trực, sống thiên về cảm xúc nên tôi bỏ lỡ nhiều cơ hội phát huy khả năng của mình. thất bại của tôi là nói một cách thiếu thận trọng. đồng nghiệp khi thấy điều gì chưa phù hợp thì góp ý để đồng nghiệp hoàn thiện hơn, không phê bình. nhiều người không hiểu nên ghét tôi, nói xấu tôi nhưng tôi chưa bao giờ bao biện. nếu bị mọi người ghét thì ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, không có nhiều cơ hội để có một vai chính tốt.

20 năm trước, nếu tôi quyết tâm đi theo con đường riêng của mình, có lẽ bây giờ tôi sẽ có một cái tên nào đó. anh từng xuất hiện nhờ vai diễn chân dài điển trai trong tác phẩm Trọn đời bên em của Lý Hải. Lúc đó tôi nhận được nhiều lời mời và được khuyên nên tách mình ra khỏi nhóm anh em may mắn để đi diễn. tuy nhiên, tôi quyết định chỉ đi với anh ấy, không đi đâu cả. cố nghệ sĩ nghe tin rất thương tôi và nói sẽ tìm cách để tôi phát triển. nhưng chưa kịp làm gì thì anh ấy đã qua đời. sau đó, tôi chuyển sang giai đoạn nụ cười mới. khi nhảy vào kinh doanh, tôi không còn tiếp xúc nhiều với thực tế.

XEM THÊM:  MẶT NẠ HALLOWEEN - MẶT NẠ SILICONE HÓA TRANG CHUYÊN NGHIỆP Vẽ Mặt Nghệ Thuật

– thu nhập hiện tại của bạn là bao nhiêu?

– hiện tại công việc của tôi rất khó khăn vì tôi phải làm lại từ đầu. Tôi không có nhiều tiền để đóng phim sitcom và đóng phim. Tôi nhớ những năm 2000 tôi đi diễn hài, thu nhập rất tốt. cát – ce lưu cũng có thể chăm chút cho nụ cười mới. hiện tại thu nhập của tôi đã đủ trang trải cho cuộc sống gia đình. Tôi lại có thêm bé trai, tiền bỉm sữa, tiền đi học cho con cũng khiến tôi phải suy nghĩ. Nếu tôi dồn hết tiền lên sân khấu, đó là lỗi của vợ con tôi. Tôi đang có một khoảng thời gian thực sự tồi tệ trong thời gian này.

Tham khảo: Nội dung tập cuối Matxcơva – Mùa thay lá: Kết thúc bất ngờ

nam diễn viên đẹp trai chân dài.

– Vợ anh – một nữ diễn viên không phải người Nga – ở bên cạnh anh những lúc khó khăn như thế nào?

– Phi nga và tôi kết hôn vào năm 2015 khi kịch bản bắt đầu thất bại. Mỗi khi tôi buồn, vợ tôi đều động viên tôi và nói rằng một ngày nào đó gia đình sẽ yêu thương tôi và giúp đỡ sân khấu vượt qua giai đoạn khó khăn. Năm ngoái, cô ấy sinh một bé trai, sau đó ở nhà chăm sóc gia đình và không còn đi diễn nữa. Tôi phụ vợ viết kịch bản thuê, ngoài ra cô ấy còn bán hàng online kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống. Có vợ quán xuyến việc nhà, tôi yên tâm hoạt động nghệ thuật. Gần 20 năm làm việc, cho đến nay tôi vẫn chỉ sống trong những căn hộ trả góp tại thành phố Hồ Chí Minh. tuy nhiên, tôi chưa bao giờ cảm thấy tiếc cho bản thân vì tôi vẫn còn gắn bó với nghiệp diễn, công việc mà tôi yêu thích.

  • người đẹp trai dài hát ‘Anh vẫn còn nợ em’
XEM THÊM:  Người Sinh Năm 1998 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì?

linh hồn

Xem thêm: Mách Bạn 8 Bí Quyết Tạo Dáng Với Sườn Xám Đẹp Như Gái Trung  2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here