Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022
Google search engine
HomeTin TứcChàng trai hóa Zombie khiến trường quay sợ hãi bỏ chạy

Chàng trai hóa Zombie khiến trường quay sợ hãi bỏ chạy

Tiết mục của “Tay trống đầu nấm” chín tuổi Trọng Nhân và zombie (xác sống) Ngọc Hải là Hai tiết mục gây ấn tượng mạnh trong đêm chung kết đầu tiên của “Vietnam’s Got Talent 2016”. Hãy cùng cùng CINEBOX điểm qua hai tiết mục này nhé!

1. Phần thi Zombie của Ngọc Hải khiến Trấn Thành khiếp sợ

Trong các tiết mục, phần thi của thí sinh Ngọc Hải được xem là điểm nhấn ấn tượng nhất. Vũ công Ngọc Hải đã mang đến một màn biểu diễn “kinh dị” với hình ảnh chàng trai bẻ xương hóa zombie kinh dị khiến Trấn Thành, Việt Hương bỏ chạy. Sự phối hợp giữa hiệu ứng âm thanh, quần áo rách rưới, khuôn mặt máu me biến dạng, và kỹ năng bẻ xương của anh khiến khán giả liên tưởng đến những bộ phim kinh dị về thây ma.

Chàng trai hóa Zombie khiến trường quay sợ hãi bỏ chạy
Chàng trai hóa Zombie khiến trường quay sợ hãi bỏ chạy

Phần trình diễn của Ngọc Hải còn khiến các giám khảo, đặc biệt là Trấn Thành phải bỏ ghế chạy vì quá sợ hãi. Giám khảo Việt Hương không giấu được sự bất ngờ và lo lắng khi vũ công dùng động tác di chuyển từ trung tâm sân khấu xuống vị trí của giám khảo và khán giả. Đặc biệt, cảnh cảnh ngoẹo cổ 180 độ đã khiến Trấn Thành lập tức bật dậy khỏi “ghế nóng” và bỏ chạy. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Việt Hương nói: “Bạn là quỷ chứ không phải người. Kỹ thuật đỉnh cao, mọi người đều nể phục bạn”.

XEM THÊM:  12 lý do khiến The Haunting of Hill House đáng xem nhất

2. “Tay trống đầu nấm” 9 tuổi – Trọng Nhân 

Trong đêm chung kết 1, phần thi của “Tay trống đầu nấm” 9 tuổi – Trọng Nhân tiếp tục khuấy đảo sân khấu với ca khúc It’s My Life, một bản rock đình đám của Bon Jovi. Đặc biệt là màn song đấu giữa “tay trống nhí” Trọng Nhân và nghệ sĩ Vũ Quốc Bình, thành viên của ban nhạc Anh Em và là một trong những tay trống hàng đầu Việt Nam hiện nay.

xfWtEME2T

Phần thi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giám khảo. Trấn Thành khẳng định Trọng Nhân là một tài năng nhí vi diệu. Giám khảo Việt Hương đùa rằng cô muốn mang cậu bé về nuôi và nếu được còn hứa hẹn cho Trọng Nhân cặp dùi đánh trống.

3. Các tiết mục khác trong đêm chung kết 1

Đêm thi còn chứng kiến sự thăng hoa của nhiều tiết mục ấn tượng khác như là Quỳnh Anh, cô bé 12 tuổi sở hữu chất giọng kỹ thuật, tình cảm chọn ca khúc dân ca Nghệ Tĩnh Lời mẹ hát để gửi tặng người mẹ thân yêu của mình. Nhóm Thiên đường mashup ba ca khúc Ôi quê tôi, Ngẫu hứng sông Hồng, Quê hương. Màn biểu diễn popping Hai tên trộm ngốc của Xuân Hiếu – Thái Vũ, và hai anh em Văn Lam – Đức Lợi đã mang tới chung kết 1 tiết mục đọc suy nghĩ của ba vị giám khảo khiến bộ ba vô cùng bất ngờ.

XEM THÊM:  Tất tần tật các thể loại phim phân loại - đánh giá phim
Bài Viết Liên Quan
[info_xem]

Bài Viết Nổi Bật